Kaity Nguyễn nữ chính trong phim ‘Em chưa 18’ với gương mặt mộc mạc với diễn suất tự nhiên cô giới trẻ đón nhật và yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn 18 tuổi có gương mặt ngây thơ và diễn xuất tự nhiên. 

Trước khi bấm máy, Kaity Nguyễn tham dự khóa học ngắn hạn sở hữu Kathy Uyên. Nữ diễn viên trẻ tâm sự, dù chỉ học diễn xuất trong một tháng nhưng cô đã bắt đầu có say mê có bộ môn nghệ thuật thứ 7. Kaity nói: “Cô Kathy luôn dạy em rằng, phải diễn cho nhân vật chứ không được diễn cho bản thân. Đã là diễn viên thì phải làm cách thức phải chăng nhất cho khán kém chất lượng thấy tốt nhân vật là mang thật, dù bản thân mình hoàn toàn khác mang nhân vật. Nhớ lời cô nên lúc ra trường quay, em mường tưởng nhân vật thật rộng rãi để lấy cảm xúc”.

Kaity nói về việc quay cảnh nóng với Kiều Minh Tuấn

Phổ biến người e ngại về việc Kaity Nguyễn mới 18 tuổi nhưng có cảnh hot mang Kiều Minh Tuấn – nam chính của phim Em chưa 18. Cô cho biết: “Em sợ cảnh này nhưng vì lỡ nhận lời đóng phim rồi thì em đành phải khiến cho thôi. Nếu như nói không quay phải chăng thì cũng không sở hữu người nào trợ giúp khá mình. Em chẳng thể đứng nũng nịu, làm cho ảnh hưởng đến công tác của đoàn phim. Hơn nữa, ba em cũng đồng ý về cảnh này. Mọi người đề cập Đây là cảnh giường chiếu nhưng thực ra nó hoàn toàn không hở hang và với điều gì nhạy cảm”. Bạn diễn Kiều Minh Tuấn cũng cổ vũ Kaity đông đảo để 2 người mang thể hài hòa tốt trước ống kính.

kaity-nguyen-chuyen-yeu-will-toi-muon-giu-cho-rieng-minh

Lúc tốt hỏi về khó khăn lúc đóng Em chưa 18, Kaity Nguyễn cười kể, Đây là việc phải thức khuya. Thường ngày, cô vẫn tuân theo giờ sinh hoạt mà gia đình đề ra, 22h đêm lên giường ngủ và 9h sáng ngủ dậy. “Lúc quay phim, em ko quen giờ giấc vì mọi người khiến việc ban đêm được đa dạng nên lúc nào em cũng vật vờ trên trường quay. Vì sợ con gái mệt nên ba em thường xuyên đưa C cho em uống để với sức”.

Hình ảnh có liên quan

Kaity Nguyễn nổi tiếng trên mạng nhờ clip hát nhép.

Hiện tại, Kaity Nguyễn còn vài tháng học cấp 3 trước khi thi vào Đại học. Cô lên kế hoạch sau khi tốt nghiệp sẽ tạm ngưng việc học trong 2 năm để tham gia khóa huấn luyện chuyên ngành về diễn xuất, đồng thời nhận một vài dự án phim mới. Cô còn tham vọng học thêm về thanh nhạc, nhảy để tích lũy thêm nhiều kỹ năng bổ trợ cho công việc diễn viên sau này.

Loading...