Chàng Việt kiều chia sẻ lý do muốn tìm vợ thuần Việt kể mình thích vợ mình ở nhà vì mình có khả năng lo cho gia đình, nhưng rất nhiều phụ nữ Mỹ không thích như thế.

Trên một diễn đàn về người Việt ở Mỹ, một anh chàng tên P, sinh năm 1987, đăng bài “Tìm vợ” làm thu hút nhiều sự chú ý của các giới trẻ.

Anh P. cho hay, anh sang Mỹ từ năm mới có 20 tuổi theo diện định cư, hiện sống ở Mỹ đã được hơn 10 năm.

Chia sẻ về lý do tìm vợ, anh P nói rằng khi còn đi học anh chỉ tập chung vào việc học không để ý đến việc yêu thương một cô gái nào cả.

Kết quả hình ảnh cho tìm vợ

Ngoài ra, Tôi khá là bận, một ngày do tính chất công việc Tôi làm từ 12-16 giờ và làm cả 7 ngày nên thật sự không có thời gian để hẹn hò. Mà phần đông Tôi tiếp xúc là người Mỹ và toàn là đàn ông với nhau.

 

Để khẳng định tin nhắn tìm vợ của mình là nghiêm túc, anh P. đính kèm các hình ảnh minh chứng cho thu nhập của mình. Hai tài khoản cho thấy tổng thu nhập anh hiện có là hơn 1,5 triệu đô la (khoảng 34 tỷ đồng). Ngoài ra anh cho biết trong vòng 8 năm tới, 2 căn nhà và 2 cửa hàng sẽ đem lại cho anh hơn 2 triệu đô la (khoảng 45 tỷ đồng).

Anh chia sẻ thêm về lý do đăng tin tuyển vợ, anh P. viết: “Mình thích kiểu nói thẳng nói thật của người Mỹ. Ai cũng mưu cầu có một cuộc sống tốt hơn và chính bản thân mình cũng thế.

Mình có điều kiện và khả năng chăm sóc lẫn hỗ trợ tài chính thì mình bảo mình có. Không việc gì phải thử tới thử lui xem người ta có thật lòng với bạn không. Các bạn trai đã thích gái xinh thì đừng trách tại sao con gái thích đàn ông làm ra tiền. Chắc chắn họ hơn các bạn và có sức hút nhiều hơn các bạn”.

Kết quả hình ảnh cho tình yêu

Tin nhắn tìm vợ của anh P. nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Một số người tin vào tin nhắn hoặc coi đó như một trò vui nên trả lời rằng sẽ giới thiệu người ứng tuyển.

Những ý kiến khác thì chỉ trích quan niệm “thích vợ ở nhà” của anh P. Anh chị em trẻ đang học ở Mỹ cho rằng anh P. đang sống ở 1 quốc gia linh động như Mỹ, nơi cả đàn ông và phụ nữ đều đi làm, mang công việc, sở hữu địa vị mà lại muốn vợ ở nhà thì thật ích kỷ.

“Anh ở Mỹ mà anh muốn lấy vợ về chỉ để ở nhà nấu cơm, thu dọn nhà cửa, chăm con cho anh thôi sao. Các bạn nữ với tri thức, với sự nghiệp riêng sẽ không bao giờ chọn anh”, một bạn teen lên tiếng.

Và một số quan niệm khác thì cho rằng số tiền hiện sở hữu của anh P. Đổi ra tiền Việt thì mang vẻ là 1 khoản to, nhưng ở Mỹ mức đấy là thường nhật. đặc biệt là thuế thu nhập ở Mỹ phải chăng cao nên số tiền Đây sau khi trừ thuế thì “bình thường”.

Loading...