Bỏ túi bí kíp chốn nắng mùa hè của giới trẻ ngày nay, tạo cho bạn cảm giác thoải mái vượt qua cảm giác khó chịu để sảng khoái hơn ngay cả trong cái nóng bức của mùa hè. 

 

Thứ nhất: Dùng quạt gió mini
Tưởng chừng nhìn nhỏ bé, như đồ chơi trẻ con nhưng chiếc quạt mixi chạy bằng pin giải pháp an toàn vào mùa hè oi bức. Dân văn phòng như chúng tớ thường làm việc bên cái máy tính, loại quạt mixi này rất hữu ích cho văn phòng à.

Nếu bạn muốn 1 chiếc quạt to hơn, thì nên chọn quạt mixi chạy bằng hơi nước nhé. Hiện trên thị trường bán rất nhiều, có nhiều mẫu mã, kiểu dáng lạ mắt.

Thứ 2: Váy chống nắng nối ngôi
Một phát minh tuyệt với cho phái nữ là 1 chiếc váy chống nắng cực kỳ thông minh và tiện dụng cho mùa hè. Không những trẻ trung, năng động mà còn giữ làn da của bạn không bị những tia nắng chói trang vào đôi chân trần nữa.

Tuy nhiên, nếu không thật sự quan trọng và cần thiết, nên hạn chế ra đường lúc trời nắng gắt. Bởi tia cực tím UVA, UVB vẫn có thể gây ảnh hưởng đến nhan sắc lẫn sức khỏe nếu tiếp xúc trong thời gian dài.

Thứ 3: Dùng bình xịt nước
Những chiếc bình xịt nước nhỏ xinh giúp bạn mát mẻ hơn 1 chút giữa cái nắng chói trang. Thay vào đó, hãy chuẩn bị trong túi xách một vật dụng nhỏ bé nhưng lợi hại: bình xịt nước.

Thứ 4: Ở những nơi mát mẻ, có máy lạnh sẽ thoải mái hơn trong ngày nắng nóng.
“Đưa nhau đi trốn” ở nơi mát mẻ. Mặt khác, nếu rảnh thời gian hoặc có điều kiện kinh tế một chút, rủ nhóm bạn “đi trốn” ở những vùng cao nguyên mát mẻ như Đà Lạt, Sa Pa cũng rất thú vị.

Thứ 5: Tránh xa các nguồn nhiệt
Có rất nhiều người không để ý đến việc tất cả thiết bị điện trong nhà đều tỏa ra nhiệt. Sẽ không có chuyện gì nếu thời tiết mát mẻ, nhưng trong những ngày nóng nực thì hạn chế lượng nhiệt tối đa sẽ tốt hơn.

Thứ 6: Dùng loại dầu gội thích hợp
Một trong những lý do khiến mùa hè thêm nóng bức thêm là các bạn chưa chú ý đến mái tóc của mình, để mái tóc nhờn ngứa, rít bết mồ hôi và gàu. Cái cảm giác đó khiến bạn nóng hơn, mất tự tin khi giao tiếp với người khác.

Chính vì thế, chọn loại dầu gội thích hợp cho ngày hè tương đối quan trọng. Dầu gội có chiết xuất bạc hà như Clear bạc hà công thức mới 3X sẽ làm tăng cảm giác mát mẻ, giúp da đầu sạch gàu, không còn nhờn ngứa. Vì thế, giới trẻ có thể tận hưởng mùa hè một cách sảng khoái.

Loading...