Những chàng trai tuổi teen diện đồ của các bà nội trợ Việt Nam. Cùng nhau chụp những tấm ảnh chất, thật khó thể tin với phong cách thời trang có môt không hai như này. Dưới đây sức sống trẻ mời độc giả ngắm những bộ trang phục này nhé.

Ngay cả khi mặc đồ bộ đi mượn của bà nội trợ, các chàng trai của chúng ta cũng vẫn sẽ toát lên sự nam tính như thường, nếu không muốn nói là càng xem càng thấy cuốn hút.

Diện đồ bộ của bà ngoại, 4 chàng trai Sài Gòn chụp ảnh chất như lookbook! - Ảnh 4.

Tất cả những điều đó được Khổng Mỹ Duyên (sinh năm 1998, tại TP.HCM) nghĩ ra ý tưởng và thể hiện trong bộ ảnh mới của mình. Bộ ảnh thu hút sự chú ý của dân mạng nhờ sự độc đáo và không đụng hàng trong từng chi tiết.

Nhân vật chính trong loạt ảnh của Mỹ Duyên là những anh chàng cao ráo và đô con. Tuy nhiên, họ lại chọn khoác lên mình bộ trang phục mặc ở nhà của những bà nội trợ Việt Nam.

Diện đồ bộ của bà ngoại, 4 chàng trai Sài Gòn chụp ảnh chất như lookbook! - Ảnh 6.

Phong cách “chất lừ” từ đầu đến chân của bốn chàng trai Sài Gòn diện đồ của bà nội trợ.
“Nguyên cây” hoa lá cành là thế nhưng các chàng vẫn không hề đánh mất vẻ nam tính của mình nhờ cách tạo dáng cuốn hút. Concept chụp ảnh chuyên nghiệp và đầy cảm hứng chẳng khác nào một lookbook thời trang!

Nhiều người mơ rằng, biết đâu, các nhà thiết kế nước ngoài sẽ thấy hứng thú với ý tưởng tìm kiếm vẻ đẹp của nam giới qua những bộ đồ của bà nội trợ mà cho ra đời hẳn bộ BST thời trang lấy cảm hứng từ bộ ảnh của Mỹ Duyên.

Diện đồ bộ của bà ngoại, 4 chàng trai Sài Gòn chụp ảnh chất như lookbook!

Khi Mỹ Duyên chia sẻ về ý tưởng bộ ảnh: “Bộ ảnh này mình chụp hôm chủ nhật tuần rồi. Ý tưởng thực hiện một bộ ảnh nảy sinh khi mình thấy một số bạn mặc những bộ trang phục mượn từ bà, từ mẹ… nhưng chưa được đầu tư lắm nên trông khá nhếch nhác. Mình nghĩ tại sao không biến bộ đồ ai cũng cho là quê mùa, lỗi mốt này thành một thứ trang phục dễ thương và có cá tính hơn. Nghĩ vậy, mình lên mạng rủ các bạn nam tham gia chụp cùng mình. Đó cũng là lần đầu tiên chúng mình kết hợp với nhau để thực hiện một bộ ảnh như vậy”.

Diện đồ bộ của bà ngoại, 4 chàng trai Sài Gòn chụp ảnh chất như lookbook!

Là một tay máy nghiệp dư nhưng anh chàng Mỹ Duyên say mê sáng tạo. Bất chấp trời Sài Gòn nắng như đổ lửa, nhóm bạn trẻ có mặt tại siêu thị Emart và Lotte Mart Gò Vấp để chụp nên bộ ảnh chất lừ này. Bốn bộ đồ các nhân vật chính mặc trong ảnh được Mỹ Duyên mượn từ bà của mình.

Loading...