Trong trang phục của một có giá Mông,  với 3 clip hát nhép liên tục cùng với biểu cảm dễ thương cô gái trẻ đã đốn tim hàng loạt cư dân mạng. Cùng chuyên mục nhịp sống trẻ tìm hiểu về cô gái này nhé!

Mới đây, cộng đồng đã chung tay chia sẻ một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh cô gái trong trang phục đồng bào hát nhép liên tục 3 ca khúc. Biểu cảm dễ thương cùng gương mặt ưa nhìn đã giúp clip nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Bên cạnh những bình luận tích cực dành cho cô bạn thì cũng có không ít ý kiến cho rằng  hát nhép khoe mặt đẹp, biểu cảm đáng yêu đang dần trở nên lỗi thời. Một cư dân mạng có bình luận gắt gao. “Có gì cứ phô giọng thật ra, suốt ngày hát nhép, thà nghe và xem MV của ca sĩ còn hơn”

Được biết gái này có tên Đỗ Thị Hằng (sinh năm 2001), hiện đang học trường Văn hóa nghệ thuật và du lịch Yên Bái, chuyên ngành thanh nhạc. Hằng từng tham gia khá nhiều cuộc thi và cũng có thành tích khá khá tại trường.

Hằng cho biết clip hát nhép là trong một lần biểu diễn, tranh thủ giờ nghỉ Hằng đã bỏ vài phút để thực hiện. Trong bộ trang phục của cô gái dân tộc Hằng rất tự tin diễn xuất và biểu cảm theo ca từ của bài hát.

Trên trang cá nhân của cô nàng có thể thấy cô bạn 10x là người dễ thương, gương mặt ưa nhìn và hình ảnh trên clip không khác ngoài đời là bao. Khá nhiều bạn bè của Hằng dành lời khen cho chất giọng khác lạ, trong trẻo của cô bạn 10X.

Gia đình không ai theo đuổi nghệ thuật nhưng vì đam mê, Hằng luôn quyết tâm để thực hiện được những mục tiêu mình đã đặt ra để có thể bước vững chắc trên con đường trở thành người nổi tiếng và được nhiều người mến mộ.

Loading...