Giữa showbiz Việt đầy cám dỗ này Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã trải qua mối tình 3 năm đầy mặn nồng mặc cho những chênh lệch về tuổi tác .

Câu chuyện tình yêu của Á hậu Việt Nam qua ảnh Hoàng Oanh sinh năm 1990 trong khi bạn trai của cô là Huỳnh Anh sinh năm 1992 nhưng vấn đề tuổi tác này chưa từng khiến tình cảm của họ bị rạn nứt. Thậm chí sau 3 năm hẹn hò thì đây vẫn được đánh giá là chuyện tình yêu “như thơ’ giữa showbiz Việt nhiều cám dỗ này

Mối tình vượt qua tuổi tác của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh
Mối tình vượt qua tuổi tác của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh
Cặp đôi chị em này đã  gắn bói với nhau được 3  năm
Cặp đôi chị em này đã gắn bói với nhau được 3 năm
Họ luôn có thời gian dành cho nhau sau mỗi giờ làm việc
Họ luôn có thời gian dành cho nhau sau mỗi giờ làm việc

Có nhiều ý kiến cho rằng tình yêu giới nghệ sĩ không bền lâu . Nhưng có lẽ họ chưa biết đến Hoàng Oanh Và Huỳnh Anh .Không nhiều cặp đôi nghệ sĩ trong showbiz Việt có thể giữ được tình cảm lâu dài từ năm này đến năm nọ. Không phải vì nghệ sĩ sống bạc tình, mà phần nhiều vì họ đa sầu đa cảm quá. Như chính nam diễn viên điển trai gốc Bắc Huỳnh Anh thổ lộ, anh yêu nhiều, từng có vài mối tình tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, nhưng đến khi ngoảnh lại thì tất cả chỉ là kỷ niệm thoáng qua. Đến khi gặp được người thực sự là một nửa của mình, Huỳnh Anh chợt nhận ra những ngày tháng trước kia giống chỉ giống như những phút vấn vương nhẹ nhàng.

Cả hai luôn bên nhau hỗ trợ nhau trong mọi sự kiện
Cả hai luôn bên nhau hỗ trợ nhau trong mọi sự kiện

Hình ảnh cả 2 tay trong tay hạnh phúc, hỗ trợ nhau trên con đường sự nghiệp luôn khiến các fan hâm mộ yên tâm. Mặc dù Huỳnh Anh ít tuổi hơn Hoàng Oanh nhưng trong mắt người yêu, anh vẫn là người đàn ông chững chạc, ấm áp và biết quan tâm người khác. Cặp đôi trai tài gái sắc hứa hẹn sẽ có nhiều dự án nghệ thuật chung trong tương lai.

Thường xuyên xuất hiện với nhau trong các sự kiện
Thường xuyên xuất hiện với nhau trong các sự kiện

Vậy đấy có những mối tình tưởng chừng như khắc cốt ghi tâm nhưng  có những mối tình vượt thời gian và tuổi tác như cặp đôi này .Chúc cho  2 bạn mãi bền lâu và hạnh phúc như vậy nhé !

 

Loading...