Người ấy luôn mang lại cho bạn cảm giác mà bạn không hề có ở bất kì người đàn ông nào ,ở bên anh ta bạn cảm thấy an toàn ,cảm nhận được sự che chở ,yêu thương,bạn có thể làm mọi thứ mà mình muốn và anh ấy luôn theo sau ủng hộ bạn . 

dấu hiệu của tình yêu đích thực

1. Chàng chấp nhận mọi khuyết điểm của bạn

Bạn nhận ra sai lầm của người ấy và chấp nhận nó như một điều tự nhiên bởi thực tế, không ai là hoàn hảo. Bạn ủng hộ và hỗ trợ tính cách, sở thích riêng của người ấy. Đặc biệt, bạn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu ý nghĩ, quan điểm của người ấy. Và anh ấy cũng vậy anh ,anh ta chấp nhận mọi điểm không tốt của bạn ,mặc dù bạn có nhiều khuyết điểm như :ăn nhiều ,béo bụng ,hậu đậu nhưng anh ấy không bao giờ nặng lời mà chỉ lời những câu nhẹ nhàng ,tình cảm và rất đáng yêu ,ví dụ như : “ anh thích con gái mập chút ,ôm mới thích “

2. Bạn có thể vô tư chia sẻ mọi điều với chàng

Nếu thấy mệt mỏi, căng thẳng vì “ngày đèn đỏ”, bạn vẫn có thể chia sẻ nỗi niềm này với người ấy. Thậm chí, chàng sẽ đáp lại bằng cách rất hài hước để bạn không thấy ngại ngùng.

Dấu hiệu ấy cho thấy “gấu” của bạn thông minh, mà cũng rất tinh ý. Người ấy hiểu được hiệu quả giao tiếp là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc. Có nghĩa chàng sẽ luôn là người lắng nghe, cùng bạn giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống. Bạn có thể thoải mái tâm sự với chàng mà không hề ngại ngùng hay lo lắng .Những điều này sẽ khiến bạn quên đi những mệt nhọc của cuộc sống.Có sự chia sẻ ,cảm thông ,bạn sẽ có thể làm được mọi việc nhờ sự động viên của người ấy ,đây chính là tình yêu đích thực mà bạn nên trân trọng.

dấu hiệu của tình yêu đích thưc

3. Chàng không quá quan tâm đến ngoại hình của bạn

Vì lúc này cả hai không còn thu hút nhau bởi vẻ bề ngoài nữa, mà là thu hút và kết nối mãnh liệt giữa trái tim với trái tim. Vậy thì cho dù bạn có thêm vài nếp nhăn, chàng cũng vẫn một lòng yêu bạn; cho dù bạn có già thêm một chút, chàng sẽ vẫn luôn nghĩ về bạn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn ngày càng thoải mái cho phép mình lôi thôi, lếch thếch, đàn ông thèm phở một phần cũng do cơm mất vị ngon đấy. Nhưng đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có một tình yêu đích thực rồi đấy

4. Tranh luận rồi hiểu nhau

Trong tình yêu, sự tranh luận không phải là điều xấu nếu như sau mỗi lần như vậy, bạn càng hiểu rõ đối phương hơn. Cùng với đó là sự thông cảm, chia sẻ mà cả 2 dành cho nhau. Tín hiệu cảnh báo cho mối quan hệ của bạn đó là, bạn không dám chia sẻ mọi điều, ngay cả những điều không hài lòng với người ấy, bạn để chúng ở trong lòng và dễ thấy oán giận người ấy. Đôi khi sau những cuộc tranh luận cả hai bạn lại nhận ra mình hiểu nhau hơn, yêu nhau nhiều hơn.

5.Chàng không ngại ngần thừa nhận mình sai và xin lỗi

Khi phạm sai lầm, thay vì trốn tránh, giấu giếm, chàng sẽ thẳng thắn thừa nhận và xin lỗi. Như vậy, ở chàng luôn tồn tại lòng trắc ẩn, biết cảm thông, chứ không phải một con người gia trưởng, chỉ biết nghĩ cho bản thân.

Nếu chàng có những dấu hiệu trên thì bạn nên trân trọng mối quan hệ này nhé vì khi đó rất có thể bạn đã tìm được một nửa đích thực của mình rồi đấy ..

 

Loading...