Cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh này chưa bao giờ thừa nhận yêu nhau vậy mà bất ngờ kết hồn làm cho fan hâm mộ hoang mang không biết sự việc ra sao.

Khoi My va ban trai Kelvin Khanh lam le dinh hon hinh anh 3

Clip lễ đính hôn của Khởi My và bạn trai kém 4 tuổi Sau nhiều năm hẹn hò, hai ca sĩ 9X quyết định làm lễ kết hôn vào sáng 25/4 tại Long Khánh, Đồng Nai.

Khoi My va ban trai Kelvin Khanh lam le dinh hon hinh anh 1

Trên trang cá nhân, Kelvin Khánh cũng đăng chuyển vận tấm hình chụp cùng mẹ con Khởi My. Khi mà giọng ca sinh năm 1990 trẻ ranh có váy trắng, thì Kelvin Khánh mặc trang phục vest bảnh bao. Cả hai với phổ quát hành động thân mật, thậm chí hôn môi trước sự reo hò của mọi người có mặt.

Khoi My va ban trai Kelvin Khanh lam le dinh hon hinh anh 2

Trong 11.000 bình luận dưới đoạn livestream, các fan tỏ ra vô cùng bất ngờ trước đám hỏi của thần tượng, bởi trước đó, họ chưa một lần thừa nhận chuyện hẹn hò.

Trong khi số ít khán giả nghi ngờ cặp đôi quay 1 chương trình thực tại hoặc MV mới, thì toàn bộ người ái mộ cứng cáp đám hỏi là thật và gửi lời chúc phúc tới cặp đôi. Họ còn dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Theo như thông tin từ một người thân của ca sĩ Khởi My, lễ đính ước là thật, không hề là trò đùa. Nguồn tin bật mí hai ca sĩ đã hẹn hò vài năm nay và chuyện hôn phối là đúng thời điểm.

Fan "sốc" khi Khởi My bất ngờ đính hôn với "phi công trẻ" 23 tuổi - 2

Lễ đính hôn Khởi My – Kelvin Khánh diễn ra bất ngờ. Ngay cả những người bạn thân của hai người cũng “sốc” khi nghe tin.

Cùng lúc, ca sĩ Thanh Duy cũng gửi lời chúc mừng kèm đề nghị được trở thành MC trong hôn lễ: “Ồ, sáng hôm nay trên quê hương tôi. Quê hương xinh xinh quê hương hữu tình, quê hương xinh xinh quê hương hòa bình, chà nhà nhà ai có ông rể quý, chà nhà ai có cô dâu hiền, đàn le le véo von ngọn tre. Lâu thật lâu mới có một ngày vui… Có đám cưới, tôi xung phong làm MC”.

Dĩ nhiên, nam ca sĩ Lỗi ở yêu thương nhấn mạnh không có ý kiến về câu hỏi đây là hôn lễ thật hay chỉ là đóng MV. Vì theo anh, Khởi My cùng Kelvin Khánh “cứ thật thật giả giả, hư hư thật thật”.

Nam ca sĩ Ưng Đại Vệ chia sẻ: “Sáng sớm hay tin mà không khỏi bất ngờ. Chúc mừng cặp đôi siêu nhoi về chung một nhà. Chúc hai em hạnh phúc”.

Kết quả hình ảnh cho khởi my và kelvin khánh 2017

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Khởi My cho biết giữa cô và Kelvin Khánh chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết: “Khởi My và Khánh thường gọi nhau là bạn ruột vì rất thân. Sở hữu chung rộng rãi thị hiếu và còn làm cho chung công việc MC. Việc hợp cạ hay nô giỡn nhau là chuyện rất thông thường.”

Sau thành công của Gửi cho anh, Khởi My với thêm lượng fan lớn trên mạng phố hội, khi mà đấy, danh tiếng của Kelvin Khánh sở hữu phần khiêm tốn hơn bạn gái. thời khắc Đó, Kelvin Khánh vẫn là thành viên của đội ngũ nhạc La Thăng.

Hình ảnh có liên quan

Sau đấy, Kelvin Khánh và Khởi My liên tục xuất hiện cùng nhau trong đa dạng Công trình, MV… Thậm chí, cặp đôi còn thường xuyên thăm hỏi gia đình nhau. thông báo cả hai hẹn hò rộ lên vài năm nay nhưng người trong cuộc chưa một lần thừa nhận chuyện tình cảm.

Loading...