Chính vì bạn cứ nghĩ bạn vô tư, nhưng họ lại cho rằng bạn là một phần to lớn trong cuộc đời của họ. Bới vậy là cứ bỏ lỡ nhau mãi, người vĩnh viễn không biết, người lại ảo tưởng vị trí của mình.

Thế nhưng cũng sở hữu phổ quát người rất kỳ lạ. Họ không thể dứt khoát rõ ràng khi bản thân muốn gì. Họ vơ tình cảm của người khác dành cho mình vào hết, ngày qua ngày họ mặc định đấy là lẽ hẳn nhiên. Mà họ thì thường cũng chẳng khái niệm tốt trong lòng họ bạn là gì. Để rồi, tới khi bạn đối xử ân cần sở hữu họ, họ sẽ tự mơ mộng mình đang được yêu thương. Thật ra thì, những chuyện như thế này, chẳng biết trách khá người nào.

Tình yêu là thứ khó trọn vẹn nhất thế gian. Không sứt ngang thì mẻ dọc. Khó lòng vẹn toàn.

Đau lòng nhất là rơi vào một mối quan hệ lấp lửng, không thể tiến cũng chẳng thể thể lùi. Ngay cả việc kết thúc cũng chẳng biết diễn ra từ đâu. Vì bạn cứ nghĩ bạn vô tư, nhưng họ lại cho rằng bạn là một phần to to trong thế cuộc của họ. Thế là cứ bỏ lỡ nhau mãi, người vĩnh viễn không biết, người lại ảo tưởng vị trí của mình.

Nếu không yêu 1 người, xin bạn đừng đối xử quá phải chăng sở hữu người Đó, sẽ khiến cho người ta hiểu lầm. Bạn với biết đau khổ nhất chính là lúc tự mình đa tình rồi phát hiện ra, người mình đem lòng yêu bấy lâu nay vốn chẳng hề yêu mình. Hóa ra, mình vốn ko tốt yêu, mình vốn chẳng là gì của họ, chỉ là bản thân đang đắm chìm trong mộng tưởng mà thôi. Thế nên bạn đừng vô tâm, nghĩ rằng sử dụng lòng phải chăng đối đãi có bất kỳ ai cũng tốt.

……………….Càng cố gắng thì mọi thứ càng trở nên tệ hơn…………….

Bạn sẽ không bao giờ biết bạn đã làm cho tổn thương người khác thế nào, cho đến lúc bạn tận mắt trông thấy sự đổi thay của họ do lòng khá của bạn gây ra. Con người rất dễ ảo mộng sẽ có 1 nhân tình mình thật rộng rãi, phổ thông như các gì họ cho đi. Người Đó sẽ vì mình mà nỗ lực, vì mình mà chờ đợi, vì mình mà nhẫn nại. Để rồi sau một quãng thời kì dài, họ mới chợt ngỡ ngàng nhận thấy hóa ra là nợ chứ không phải duyên, là duyên chứ không hề phận. Thật buồn làm cho sao!

Thế nên, gửi tới những người đang cho rằng mình giữ vị trí quan trọng trong lòng người khác: Sau này, đừng vì một vài ba câu nói của ai đó mà vui cười hớn hở, cũng đừng vì những lời đó mà buồn bã rồi lại tự chuốc khổ vào thân. Tâm trạng của mình đừng đặt lên miệng người khác. Nếu không thể thẳng thắn bày tỏ tình cảm, hay vì quá nhút nhát không dám hỏi trực tiếp đối phương, vậy thì đừng yêu nữa. Ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác khi bị vỡ mộng còn đau đớn hơn bị phản bội khi phải chia tay gấp nhiều lần. Cần gì phải khổ như thế, trái đất này đâu thiếu người để bạn yêu!

Loading...