Dưới đây là câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đang rất hạnh phúc bên nhau. Các bạn cùng sức sống trẻ giới thiệu về cặp đôi này nhé.

Với các cuộc chia tay ngậm ngùi lúc khoảng cách quá xa, nhưng cũng có tình yêu đẹp như chuyện cổ tích giữa đời thường. Học cùng nhau thời cấp 3, ghi điểm trong khoảng ấn tượng phải chăng ban đầu nhưng trong hai năm, cô gái bắt mắt Nguyễn Thị Diễm Phúc và chàng trai hiền từ Nguyễn Tất Đạt (cả 2 đều SN 1989, tại Đông Hà, Quảng Trị) vẫn giữ quan hệ ở mức bạn thân.

Nguyễn Thị Diễm Phúc và Nguyễn Tất Đạt.

Vào năm 2006, khi  Đạt đang học lớp 11, tình cảm trong Đạt đã vượt mức bạn bè, bởi tính tình nhút nhát nên anh chàng chỉ dám tỏ tình qua Yahoo với ca khúc “Với anh em vẫn là cô bé” và nhận được sự đồng ý của nàng vào ngày hôm sau.

Nhưng khó khăn luôn hiện hữu đối với tình cảm thời học sinh, không chỉ bố mẹ tuyên bố cấm mà thầy giáo chủ nhiệm cũng ra sức ngăn cản vì sợ Phúc và Đạt “mải yêu, quên học”.

Vượt qua những thử thách của gia đình sở hữu kết quả học tập khá, cặp đôi lại thêm một lần khó khăn bởi tình yêu cách 600km khi cả 2 học đại học. Tới lúc ra trường đi khiến cho, họ vẫn chưa thể sắp nhau vì mỗi người khiến việc một nơi. Yêu xa ngoài đợi chờ thì Đạt và Phúc cũng sở hữu những lần chán nhau và chia tay hụt nhưng chung cuộc mọi thử thách đã qua đi, chỉ còn tình yêu và đám cưới ngọt ngào của 9 năm yêu nhau (7 năm yêu xa).

Loading...