Gần đây ,phong  trào chụp ảnh kỉ yếu gây ấn tượng mạnh mẽ đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ ,thán phục. Những bộ ảnh kỉ yếu với những phong cách độc đáo khiến người xem không khỏi rần rần với sự sáng tạo độc đáo của giới trẻ ngày nay. Cùng ngắm nhìn một số bộ ảnh kỉ yếu dưới đây nhé !

Bộ hình kỷ yếu theo phong cách rùng rợn “creepy pasta”

Lại một mùa kỉ yếu nữa lại đến . Đây cũng chính là thời điểm người người nhà nhà nô nức chụp ảnh kỷ yếu trước khi rời khỏi ghế nhà trường. Ban đầu, ảnh kỷ yếu đơn giản chỉ để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò trong bộ đồng phục hay những bộ áo dài và vest có phần nhàm chán. Nhưng bậy giờ giới trẻ lại sáng tạo ra những bộ ảnh kỉ yếu độc đáo ,đôi khi làm người xem phải rung rợn như bộ ảnh chụp kỉ yếu dưới đây .

bộ kỉ yếu mang phong cách rùng rợn
Bộ kỉ yếu mang phong cách rùng rợn đến đáng sợ
Bộ kỉ yếu mang phong cách đáng sợ
Bộ kỉ yếu mang phong cách rùng rợn khiến người xem không khỏi ám ảnh
Bộ kỉ yếu mang phong cách đáng sợ
Bộ ảnh này nhìn rất giống trong phim ma của Nhật

Khi trào lưu chụp ảnh kỷ yếu lan rộng, ngày càng có nhiều ý tưởng được thể hiện từ “color me” đến concept hoài cổ. Nhưng óc sáng tạo của giới trẻ dường như chưa bao giờ có giới hạn. Càng lúc, những bộ ảnh kỷ yếu được chia sẻ càng độc đáo, nghệ thuật và thậm chí là khác người. Bộ ảnh kỷ yếu được thực hiện theo concept “ma nữ học đường” dưới đây là một ví dụ. Không thể phủ nhận những bức ảnh này được chụp rất nghệ thuật, bố cục tốt và ý tưởng mới mẻ, tuy nhiên sáng tạo đến mức này vẫn khiến nhiều người giật mình thon thót vì độ quái và khả năng gây ám ảnh cao, hoàn toàn không còn hơi hướm của một bộ ảnh kỷ yếu đơn thuần. Có thể sau khi xem lại những chủ nhân của bức ảnh này sẽ ko muốn nhìn lại nó nữa

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách dự tiệc của học sinh Thái Bình

bộ kỉ yếu theo phong cách dự tiệc
Bộ kỉ yếu theo phong cách dự tiêc rất trang trọng và lịch sự
kỉ yếu phong cách dự tiệc
Bộ kỉ yếu khiến người xem như đang lạc vào một cung điện của thời xa xưa

kỉ yếu phong cách dự tiêc Không chỉ vậy ý tưởng độc đáo của bộ kỉ yếu dưới đây cũng làm  cho giới trẻ phát sốt vì tính nghệ thuật cao của nó .Để ghi dấu quãng đời học sinh theo cách độc đáo và ấn tượng, 40 thành viên của lớp 12, trường THPT Lê Quý Đôn, Thái Bình chi gần 35 triệu đồng cho bộ ảnh kỷ yếu.

Ý tưởng hóa thân thành các nhà quý tộc dự dạ hội theo phong cách châu Âu trong bộ ảnh kỷ yếu của 40 học sinh (20 nam, 20 nữ) ở Thái Bình mới đây khiến nhiều người yêu thích, chia sẻ.Bộ ảnh được thực hiện với chi phí 34,7 triệu đồng (1,3 triệu đồng một bạn nữ và 500 nghìn đồng/học sinh nam).Sau một tuần lên kế hoạch và một ngày chụp tại phim trường, bộ ảnh được hoàn thành.

Hình ảnh các nữ sinh trang điểm cầu kỳ, diện bộ váy dạ hội lộng lẫy, các nam sinh bảnh bao trong bộ vest nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự mới mẻ, độc đáo so với các khoảnh khắc kỷ yếu thông thường.

Loading...