Mới đây, Con trai Hoài Linh là Hoài Lâm vừa đăng tải một loại bức ảnh tình cảm với bạn gái. Anh tựa cằm vào vai và ôm chặt eo cô gái Hoàng Ngọc khiến các fan không khỏi ghen tị.

Con trai Hoài Linh quá tình tứ với bạn gái 9X

Bức ảnh đã nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ cộng đồng mạng. Dĩ nhiên, không ít fan để lại bình luận “phát hờn” khi Hoài Lâm liên tục đăng ảnh tình tứ với bạn gái lên trang cá nhân của mình.

Anh “dính như sam” với Hoàng Ngọc ở đời thường lẫn lúc làm việc.

Hoài Lâm công khai bạn gái từ tháng 11.2016. Bạn gái anh tên Hoàng Ngọc, là cháu gái của danh hài Bảo Quốc. Cả hai đã yêu nhau khá 5 năm, tình cảm ngày một mặn nồng, thậm chí Hoài Lâm còn có ý định thành hôn sớm mang nhân tình. Không ít người chúc phúc cho mối tình đẹp của đôi trẻ, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn với rộng rãi quan niệm cho rằng Hoài Lâm vẫn còn quá trẻ để tính đến chuyện hôn nhân. Hoài Linh cũng phản đối việc con nuôi cưới sớm.

Hoài Lâm không bao giờ ngại thể hiện tình cảm với người yêu.

Theo như gần đây, Hoài Lâm hầu như không ra mắt sản phẩm âm nhạc gì mới và cũng không tạo được dấu ấn gì đặc thù trong làng nhạc. Các fan cảm thấy thần tượng đang mải yêu và xem nhẹ sự nghiệp của mình.

Loading...