Giữa bộn bề, lo toan trong cuộc sống hiện đại, nhiều người vẫn có thể gìn giữ trọn vẹn tình yêu của họ và những câu chuyện tình yêu ấy khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của ông bà Wanda và Joe Johnson. Trải qua hơn 60 năm chung sống và nuôi dạy 3 người con, tình cảm của cặp đôi Wanda và Joe Johnson vẫn mặn nồng như thuở mới yêu.

Câu chuyện tình yêu cảm động
ông bà Wanda và Joe Johnson

Theo sucsongtre.net, năm 2014, nhân kỷ niệm 63 năm ngày cưới, cặp Wanda – Joe Johnson đã thực hiện bộ ảnh đặc biệt, khiến hàng triệu người ngưỡng mộ sau khi cháu gái họ đăng các bức hình lên Instagram. Trải qua hơn 60 năm chung sống, tình yêu của cả hai vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Trong lá thư gửi vợ, ông Joe viết: ”Tôi yêu bà nhiều như ngày chúng ta mới cưới”.

Libby Sanders mất ngón tay út vì tai nạn hồi đầu năm. Thấu hiểu nỗi mất mát của vợ, đặc biệt khi sơn móng tay, Matt Sanders đã sơn ngón út của mình để Libby luôn cảm thấy cô có đủ 5 ngón. “Đó là cử chỉ thật ngọt ngào nhưng tôi không bất ngờ vì anh ấy luôn là người như vậy. Đây chỉ là một trong số hàng triệu điều Matt đã làm để thể hiện tình yêu dành cho tôi”, Libby chia sẻ trên Huffington

Libby chia sẻ trên Huffington Post

Mzznaki Tetteh (y tá, đến từ Ghana) từng bị chế nhạo về ngoại hình khi cô đăng lên Instagram bức ảnh được bạn trai Koja Amoah bế, theo Onedio. Ngay sau đó, Koja đã lên tiếng bảo vệ người yêu. Chàng công nhân viết: “Em yêu của anh, trái tim của anh, thế giới của anh, em là điều tuyệt vời nhất anh từng có”. Trải qua nhiều khó khăn, họ cuối cùng đã có một cái kết viên mãn.

Câu chuyện tình yêu cảm động
“Em yêu của anh, trái tim của anh, thế giới của anh, em là điều tuyệt vời nhất anh từng có”

 

Loading...