Yêu : 12 tuổi nhưng cô bé P.A đã sử dụng ma túy “đá” trong một lần “phê” thuốc, cô bé đã gạ nam thanh niên vừa quen biết quan hệ …

Tại phiên tòa , xét thấy bị cáo đã phạm vào tội “Hiếp dâm trẻ em”, nhưng lỗi một phần thuộc về bị hại, nên sau khi xem xét và cân nhắc mọi tình tiết liên quan, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội quyết định chỉ tuyên phạt Phạm Ngọc Hoàng (SN 1999, trú ở phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) 3 năm 6 tháng tù giam.

Hội đồng xét xử làm rõ, Phạm Ngọc Hoàng vốn có nick Facebook là “Cậu bé thích chén” trên mạng Internet. Đầu tháng 9/2013, qua Facebook, Hoàng quen biết Đào Vân T (SN 2000).

Thông tin ban đầu cho biết tối 22/9, T và cháu C.P.A (SN 2001, trú ở phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) rủ nhau đi chơi. Do không muốn về nhà ngủ nên T nhắn tin vào Facebook của Hoàng bảo: “Cho em và P.A ngủ nhờ một hôm”.

Trót dại mà Hoàng đã phải nhận trái đắng

Nhận lời đồng ý, Hoàng hướng dẫn cho T và P.A đi xe ôm xuống siêu thị Mường Thanh, ở quận Hà Đông. Đến 22h30 cùng ngày, Hoàng ra đón 2 cô bạn gái, rồi dẫn lên tầng 2 nhà người mẹ nuôi của đối tượng để ngủ.

Gần trưa hôm sau, Hoàng vào phòng của T và P.A nói chuyện. Ít phút sau, P.A kêu nóng bức và rủ Hoàng sang phòng bên cạnh tâm sự.

Giữa lúc Hoàng đang nằm tại chiếc phản gỗ nói chuyện với cô bạn gái mới quen biết thì P.A bất ngờ kêu “vã quá”. Không hiểu bạn gái nói gì, thiếu niên liền hỏi lại thì được P.A giải thích vừa “cắn” ma túy “đá” xong nên thấy nóng bức trong người.

Trong cơn “phê” ma túy, cô bé chưa đủ 13 tuổi bảo Hoàng ôm hôn. Thế rồi cả 2 cùng nhau quan hệ tình dục như người lớn.

Ở chơi lại nhà mẹ nuôi của Hoàng đến chiều 23/9, P.A một lần nữa lại tranh thủ sự vắng mặt của cô bạn đi chơi cùng để gạ gẫm nam thiếu niên mới quen quan hệ tình dục.

Thậm chí, lần này cô bé còn bảo Hoàng cùng nhau diễn những trò tai quái, song bị nam thiếu niên gạt đi. Sau cùng, P.A đã quan hệ tình dục với bạn trai theo phong cách của “dân chơi”.

Liên quan đến vụ việc, sau khi xem xét những tình tiết của vụ án, cùng với đó là lời khai thành khẩn của Hoàng trước tòa, HĐXX nhận định, trong vụ án này, một phần lỗi cũng do bị hại có lối sống lệch lạc, dễ dãi và sự thiếu quan tâm của gia đình để xảy ra chuyện đáng tiếc.

Mặc dù vậy, đối với tuổi trẻ em, mỗi hành vi xâm hại tình dục đều là phạm pháp. HĐXX cũng nhận định tính chất vụ án là đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của bị cáo không những vi phạm pháp luật còn ảnh hưởng đến đạo đức, lối sống, thuần phong mỹ tục nên cần xử lý nghiêm.

Sau phần nghị án, Tòa tuyên phạt bị cáo Phạm Ngọc Hoàng 3 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Loading...