Tình Yêu : Bị bạn trai phản bội trắng trợn ngay sau 10 ngày đi học quân sự ở trên Xuân Hòa, cô gái tự gọi chuyện của mình là  “phiên bản Bùi Viện 2” 

Mọi chuyện chẳng bao giờ tin cho đến ngày mình trở thành nhân vật chính”, đó là lời cảm thán của một nữ sinh K58 trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) khi bị người yêu phản bội trắng trợn chỉ sau 10 ngày xa nhau.

Cô gái từng biết đến câu chuyện một chàng trai đi học quân sự, vô tình xem được clip bạn gái hôn người khác ở phố Bùi Viện (Hà Nội) mới biết mình bị “cắm sừng”, khiến dân mạng “dậy sóng” cách đây không lâu. Và cô gọi câu chuyện của chính mình là “phiên bản Bùi Viện 2”.

Dòng tâm sự bạn gái bị người yêu "cắm sừng"
Dòng tâm sự bạn gái bị người yêu “cắm sừng”

Đầu năm học mới, cô phải lên Xuân Hòa (Vĩnh Phúc) học quân sự một tháng. Ngày đi, cô còn được bạn bạn trai đưa lên tận nơi, cho thêm 200.000 đồng tiền ăn vặt.

Đi vừa tròn 10 ngày, cô bất ngờ được bạn cùng trường thông báo “tin dữ”, đó là người bạn đã nhìn thấy bạn trai cô và người con gái khác liên tục có những cử chỉ thân mật như ôm, hôn, nắm tay trong quán trà sữa.

Thậm chí, người bạn đó còn chụp ảnh hai người nắm tay làm bằng chứng, khiến cô gái buộc phải tin vào mắt mình. Vội vàng nhắn tin hỏi bạn trai, cô nhận được câu trả lời như “sét đánh ngang tai”: “Anh xin lỗi, anh thích bạn ấy lâu rồi. Anh không biết tìm lý do nào để chia tay em và đến với bạn ấy”.

Nghe tin cô nàng không biết mình phải làm gì, không biết nên khóc hay nên cười nữa. Cuộc tình mặn nồng ngày

Hoàn cảnh “lâm li bi đát” của cô gái nhận được sự đồng cảm của nhiều người, ngược lại, chàng trai trong câu chuyện bị chỉ trích không thương tiếc.

 

 

Loading...