Câu chuyện tình yêu thế kỉ của cặp đôi giải trí quyền lực nhất thế giới Angelina Jolie – Brad Pitt nóng trở lại trên các diễn đàn của giới trẻ. Cặp đôi đó đã tái hợp, đã tái hợp rồi…

Angelina Jolie – Brad Pitt đã xúc động rơi nước mắt khi gặp gỡ trực tiếp, và quyết định quay trở lại với nhau.

Tháng 9 năm ngoái, Brad Pitt và Angelina Jolie đã khiến cả thế giới phải sốc khi thông báo tin chia tay sau 12 năm bên nhau. Nhưng theo tin tức mới nhất. Cặp đôi giờ đã tái hợp sau quá trình điều trị tâm lý căng thẳng. Họ đã gặp gỡ trực tiếp và quyết định thử nối lại tình cũ.

                                                           Angelina Jolie – Brad Pitt

Một câu chuyện tình yêu sóng gió

Ian Halperin – tác giả viết tiểu sử về câu chuyện tình yêu của cặp đôi Jolie-Pitt. Đã chia sẻ về buổi gặp gỡ của họ tại nhà một người bạn: “Brad bước lên phía trước đầu tiên. Rồi họ lao vào vòng tay của nhau. Họ đã khóc nhiều, và không còn giấu giếm điều gì trong lòng. Họ thổ lộ tất cả tâm tư của mình trong ngôi nhà nhỏ bé đó.

Vào khoảnh khắc ấy, họ quyết định bắt đầu lại từ đầu. Buổi gặp gỡ đó như đã đánh dấu sự khởi đầu mới trong mối quan hệ của họ”.

Ian Halperin cho biết. Angelina và Brad đã cố gắng hàn gắn với nhau. Họ quyết định vào trung tâm cai nghiện, điều trị tâm lý, dự những buổi cố vấn để tìm cách nối lại mối quan hệ.

                               Angelina cho rằng họ giống như Burton và Taylor
Biến cố của tình yêu

Cặp đôi nói lời chia tay vào năm ngoái. Sau một chuyến bay từ Pháp đến Los Angeles. Trên chuyến bay này, Brad được cho là đã say rượu. Có một trận cãi vã với cậu con cả Maddox, khiến cho Angelina tức giận nộp đơn ly hôn.

Những người bạn thân của họ cho rằng, cặp đôi khó có thể chữa lành được tổn thương sau sự cố đó. Nhưng khoảng thời gian xa nhau đã giúp họ nhìn nhận lại vấn đề tốt hơn.

Ian nói: “Angie vô cùng giận dữ về sự cố trên phi cơ riêng, diễn ra giữa Brad và Maddox. Cô ấy đã trút mọi sự phẫn nộ vào Brad. Tôi đã trò chuyện với những người thân thiết với họ. Bạn bè và gia đình, không ai cho rằng họ có thể quên được vụ việc đó. Nhưng cả hai nghĩ họ sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên nhau. Một khi họ xua tan được bầu không khí căng thẳng, mọi chuyện sẽ cải thiện được”.

Theo Ian, Brad và Angelina tự cho rằng họ giống như câu chuyện tình yêu của cặp đôi Richard Burton và Elizabeth Taylor ngày xưa – cũng có mối quan hệ tình cảm đầy sóng gió, ly dị rồi lại tái hôn.

Angelina Jolie xuất hiện rạng rỡ tại buổi công chiếu phim “First They Killed My Father” hôm 2/9

Vẫn viết tiếp một câu chuyện tình yêu vĩ đại

Ian giải thích: “Hiện nay, họ cảm thấy mọi chuyện đều tích cực. Angelina cho rằng họ giống như Burton và Taylor. Họ không thể chung sống nhưng cũng không thể rời xa. Cô ấy đã cố gắng cải thiện bản thân sau sự cố trên máy bay, và Brad cũng thế. Họ vẫn yêu nhau say đắm”.

Tuy nhiên, quá trình ly hôn vẫn được tiếp diễn. Cặp đôi cho rằng việc ly hôn sẽ cho họ một khởi đầu mới. Khiến cho mọi thứ trở về như thuở họ còn hạnh phúc nhất.

Ian nói: “Cả hai đều nghĩ việc ly hôn không phải điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Nó chỉ là một tờ giấy thôi, họ cho rằng khi việc ly hôn hoàn tất. Họ sẽ có một “tờ giấy” trắng và bắt đầu lại cuộc sống như mới”.

Gần đây, Angelina Jolie cũng trả lời phỏng vấn rằng, cô không thích cảm giác độc thân: “Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn. Chẳng có gì hay ho về điều đó cả. Đôi khi, nhìn có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh. Nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống cho qua ngày. Năm qua là năm khó khăn nhất về mặt cảm xúc đối với tôi”.

Loading...