Theo tin tức từ Lạng Sơn về vụ án hai bố con bị sát hại, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm thế nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. 

Sáng 6/3, ông Chu Xuân Lực – Chủ tịch UBND xã Thái Bình, huyện Đình Lập (Lạng Sơn) xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ án kinh hoàng khi cả hai bố con bị sát hại dã man trong lúc vào rừng tìm mật ong.

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 2/3, anh Dương Kim C. (34 tuổi, ở xã Thái Bình) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm mật ông rừng. Tuy nhiên, cho tới 4h chiều cùng ngày vì khôgn thấy chồng và con trở về nên vợ anh C. mới gọi điện thoại cho chồng nhưng không thấy chồng nghe máy.

Lúc này, chị vợ anh C. nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu nên gọi điện không nghe. Đến 23h cùng ngày không thấy chồng về nên chị tiếp tục gọi điện nhưng không thấy chồng nghe máy.

án mạng kinh hoàng 2 cha con bị cắt cổ trong rừng
Ảnh minh họa

Cho tới sáng 3/3 gọi điện thấy thuê bao không liên lạc được, sốt ruột nên gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm 2 bố con và đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương. Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện bé trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi dậm đã tử vong, trên người có vết chém và bị cắt lìa cổ.

Chính quyền đia phương và lực lương chức năng tiếp tục tìm kiếm, và cho đến ngày 04/03 mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng đã bị cắt lìa cổ, rồi cho vào bao tải dứa.

Theo ông Lực, hiện cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm nhưng vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc

Loading...