Tin tức sốc này được ghi nhận tại Thái Lan, một em bé còn rất nhỏ sau khi bị cuốn vào bánh sau của xe máy đã tím tái, mất nhiều màu và gãy một chân…

Vụ tai nạn kinh hoàng này được diễn ra tại Thái Lan, khiến cho một đứa trẻ gần 2 tháng tuổi phải nhập viện trong tình trạng bị thương nặng, đầu chảy nhiều máu và bị gãy một chân. Theo đó em bé này đang được cha mẹ trở đi bằng xe máy, đang di chuyển trên đường hì bất ngời gặp phải tai nạn khiến cho em bé bị cuốn vào bánh sau của chiếc xe gắn máy.

bất cẩn bé 2 tháng kẹp vào bánh xe máy
Ảnh chụp tại hiện trường

Điều đáng nói là vụ tai nạn xảy ra lại chính là do sự bất cẩn của cha mẹ khi di chuyển trên đường. Vì em bé còn nhỏ mới chỉ gần 2 tháng tuổi nên khi được cha mẹ cho di chuyển bằng xe máy vì sợ lạnh và gió đã quấn cho bé bằng một chiếc khăn. Nhưng không may chiếc khắn này bị vướng vào bánh xe sau và khiến cho đứa bé trên tay bị quấn vào bánh xe đột ngột khiến em bé bị cuốn theo.

bất cẩn bé 2 tháng kẹp vào bánh xe máy
Ảnh chụp tại hiện trường

Sau khi tai nạn diễn ra, em bé đã bị kẹp vào bánh sau khiến cho máu ở phần đầu chảy đầm đìa, phần chân trái bị gãy, người dân xung quanh đã phải  mất hơn 10 phút mới có thể giúp em bé đáng thương thoát ra khỏi bánh xe. Thế nhưng vì tai nạn diễn ra khi em bé còn quá non nớt, vết thương ở phần đầu lại quá nặng khiến em bé rơi vào tình trạng hôn mê sâu và qua đời không lâu sau đó.

bất cẩn bé 2 tháng kẹp vào bánh xe máy
Ảnh chụp tại hiện trường

Sau khi biết được câu chuyện này mọi người đã vô cùng thương xót cho em, bởi em bé đó chỉ mới gần 2 tháng tuổi. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các ông bố và bà mẹ cần phải cẩn thận khi đèo con nhỏ bằng xe máy, để tránh những tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra.

Loading...