Tin tức tại Trung Quốc : Chỉ bởi vì quá bực tức với chồng mà một người phụ nữ đã nhân tâm ném con từ tầng 3 xuống đất khiến đứa bé bị chấn thương đầu nặng. 

Vụ việc trên được xác định xảy ra ở miền nam Trung Quốc khi một người phụ nữ đã có cuộc nói chuyện với chồng cũ qua điện thoại. Vì quá bực tức người này đã bế con trai và ném từ tầng 3 xuống đất.

Cậu bé rơi từ độ cao 10 mét và thật may mắn là cậu đã rơi trúng một hộp xốp chứa đầy phân bón trước khi tiếp đất. Mặc dù cậu bé may mắn không gặp phải nguy hiểm đến tính mạng nhưng cậu bé đã bị chấn thương ở đầu vì hành động dã man của người mẹ này.

cãi nhau với chồng mẹ ném con qua cửa sổ từ tầng 3 xuống đất
Đứa bé rơi vào thùng xốp đựng phân trước khi tiếp đất

Người mẹ nhẫn tâm họ Trương, 35 tuổi, hiện đã bị bắt giam với tội danh cố ý gây thương tích. Còn cậu bé thì hiện tại đang được điều trị và phục hồi tích cực tại bệnh viện.

Được biết cô Truong người đã ly hôn với chồng trước đó một ngày đã có cuộc điện thoại tranh cãi với chồng cũ về việc dàn xếp chăm sóc hai đứa con trai của họ, đứa lớn lên 6 còn đứa nhỏ hiện đang 4 tuổi.

Hai vợ chồng đã nhất trí rằng cô Trương sẽ nuôi đứa lớn còn chồng cũ cô ta nuôi đứa bé. Sau đó, cô Trương yêu cầu được ở một đêm cùng với con trai nhỏ của mình và đưa chúng đến khách sạn ở Wugang.

Tuy nhiên, sáng hôm sau, cô Trương từ chối đưa trả đứa con nhỏ lại cho chồng cũ và giữa họ đã xảy ra cuộc cãi vã.

Không biết tức giận kiểu gì mà cô ta đã túm lấy đứa bé và ném nó ra khởi cửa sổ tầng 3 khách sạn.

Vụ việc khiến những người chứng kiến vô cùng tức giận và lên lời chê trách cho bà mẹ mất hết nhân tính này.

Loading...