Tin tức : Một cặp vợ chồng lấy nhau đã nhiều năm mà vẫn chưa có con, mong mỏi có con đã biến họ thành ác thú khi nhẫn tâm ra tay rạch bụng chính đồng nghiệp cũng là bạn thân của mình đang mang thai để “lấy cắp” đứa con, hành động vô nhân đạo này đã gây nên cái chết kinh hoàng của “bà mẹ” đáng thương. 

Dẫu biết rằng cuộc sống hôn nhân sẽ chưa thật trọn vẹn nếu như trong gia đình không có tiếng khóc, tiếng cười đùa của trẻ thơ. Có lẽ vì vậy mà vặp hiếm muộn này đã vô cùng khao khát, mệt mỏi và căng thẳng khi đã lấy nhau nhiều năm rồi mà vẫn không có con. Đó có thể cũng chính là động lực cho tội ác dã man mà họ đã gây ra.

tội ác tày trời, tội ác, môt bụng cướp con
Ảnh Internet

Đó là tin tức gây trấn động tại đất nước Brazil, vụ việc gây xôn xao dư luận bởi một vụ án giết người dã man tàn nhẫn mà thủ phạm là một cặp vợ chồng đã gây ra.

Được biết vợ chồng Joelma Queila Santana da Silva và chồng của mình là Alex da silva Carvalho đã yêu và lấy nhau một thời gian khá dài thế nhưng họ mãi vẫn chưa có con được. Hai người họ vô cùng mong mỏi có một đứa trẻ cho riêng mình để cuộc sống thêm phần ý nghĩa. Thế nhưng niềm mong mỏi ấy dường như đã lấy hết nhân tính của họ. Khi họ nhìn thấy cô bạn đồng nghiệp, cũng là bạn thân lâu năm của họ đang mang bầu, Alex cảm thấy vô cùng ghen tỵ, ghen tỵ bởi thứ mà họ dễ dàng có được lại là thứ mà vợ chồng anh đang mong mỏi ngày đêm. Niềm mong mỏi điên cuồng ấy đã “tạo” nên một kế hoạch tàn nhẫn được vạch ra.

tội ác tày trời, tội ác, môt bụng cướp con
Ảnh internet

Họ bày mưu hẹn cô gái trẻ ra ngoài uống nước, nhân lúc cô gái không để ý, họ nhanh tay bỏ thuốc mê vào ly nước khiến người phụ nữ này ngất đi. Sau khi gây mê thành công, hai vợ chồng họ khiêng người bạn gái đang mang bầu vào rừng sâu và bắt đầu thực hiện hành vi man rợ của mình.

Họ dùng một con dao để mổ bụng cô gái và lấy đứa trẻ ra ngoài thành công thế nhưng cô gái vì mất quá nhiều máu nên không qua khỏi. Họ bế đứa bé đi và bỏ lại xác cô gái đáng thương ở trong rừng.

tội ác tày trời, tội ác, môt bụng cướp con
Ảnh Internet

Sự việc ngay sau khi được phát hiện đã được thông báo cho cơ quan điều tra. Dựa vào mực độ đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra và mau chóng tìm ra hung thủ. Sau khi bị bắt giữ thủ phạm đã cúi đầu nhận tội thừa nhận những hành vi tội ác của mình. Họ khai nhận chỉ bới vì quá mong mỏi có con nên đã nhân tâm ra tay với cô gái trẻ đang mang bầu khiến cho cô ấy bị chết tức tưởi như vậy.

Đây là hành vi giết người hết sức tàn độc và cần phải được nghiêm khắc trừng trị.

Loading...