Cộng đồng phẫn nộ với những thông tin sát hại, bạo hành trẻ em thời gian qua, nhưng rồi thì kẻ gây tội bao giờ cũng sẽ phải đền tội một cách thích đáng. Liên quan tới vụ việc bảo mẫu tại cơ sở mầm non Mầm Xanh bạo hành trẻ mầm non một cách tàn bạo, sáng nay dân mạng đã lan truyền clip bà Linh – chủ cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh bị công an áp tải lên xe thùng. Mọi người tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước hành vi của người đã đánh đập, hành hạ trẻ em dã man.

Tin tức mới đây, Công an quận 12, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ việc bảo mẫu bạo hành trẻ em, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam bị can Phạm Thị Mỹ Linh (SN 1974, quê Lâm Đồng, ngụ tại quận 12) để điều tra về tội “Hành hạ người khác”. Quyết định này cũng đã được Viện KSND quận 12 đã phê chuẩn.

Ngoài bà Linh ra còn có 2 bảo mẫu khác nữa cũng có hành vi bạo hành trẻ nhỏ. Tuy nhiên vì 2 đối tượng này đã bỏ trốn nên cơ quan công an đang phải tổ chức truy tìm và xử lý theo quy định của pháp luật.

bảo mẫu bạo hành trẻ, bắt tạm giam bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ
Hình ảnh xe công an đến áp tải bà Linh.
bảo mẫu bạo hành trẻ, bắt tạm giam bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ
Ảnh internet

Rất nhiều phụ huynh còn chỉ vào bên trong cơ sở Mầm Xanh la hét, chửi bới yêu cầu bà Linh phải đền bù thiệt hại bởi đã đánh đập con họ một cách dã man.

Ngay khi được chia sẻ đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Chỉ sau thời gian chia sẻ rất ngắn đoạn clip đã nhận được nhiều lời bình luận, đa phần đều mong cơ quan chức năng sớm truy bắt thành công 2 đối tượng còn lại.

Như tin đã đưa, sau khi những hành ảnh bà Linh cùng 2 bảo mẫu hành hạ, đánh đập các cháu trong lớp mầm non được đưa ra ánh sáng, các cơ quan chức năng đã vào cuộc lập tức. Cơ sở mầm non ngay lập tức bị đóng cửa, các cháu bé đang học tại đây được chuyển sang một ngôi trường khác.

Bức xúc trước hành vi tàn bạo của bà Linh và các bảo mẫu, có tới 8 gia đình đã yêu cầu cơ quan công an phải xử lý hình sự đối với bà Linh cùng với những người có liên quan. Về phía UBND TP.HCM, sau khi vụ việc gây bức xúc dư luận, đã tổ chức họp khẩn.

Trong cuộc họp này, lãnh đạo TP.HCM đã yêu cầu lắp camera tại tất cả các trường mầm non tư thục trên địa bàn để góp phần hạn chế nạn bạo hành trong các cơ sở mầm non.

Loading...