Tin tức từ TP.HCM liên quan tới vụ việc một năm sinh viên chết bên đồ án tốt nghiệp còn đang dang dở. Mới đây cơ quan công an đã xác định được nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân. 

Theo đó danh tính của nạn nhân được xác định là T.M.D (sinh năm 1993 quê ở Đắk Lắk, là sinh viên năm cuối trường Đại học Kiến trúc TPHCM), tại thời điểm trên D. đang ở cùng phòng với 2 người bạn khác tại số 2, phường Tăng Nhơn Phú, thuộc quận 9. TP.HCM.

sinh viên tử vong bên đồ án, tiết lộ nguyên nhân sinh viên tử vong bên đồ án còn dang dở
Dãy nhà trọ nơi xảy ra vụ việc.

Theo như những nguồn tin đã đưa trước đó và khoảng 18h30 tối ngày 29/11, bạn cùng phòng của D. trở về nhà sau ca làm việc thì đã phát hiện ra D. đang nàm sõng soài dưới sàn nhà, cơ thể tím tái và đã tử vong. Tại thời điểm đó bên cạnh nạn nhân vẫn còn chiếc laptop và chương trình đồ án anh đang làm dở.

Ngay sau khi nhận được thông báo, công an quận 9 đã kết hợp cùng với các phòng ban nghiệp vụ có mặt tại hiện trường để làm rõ những tình tiết liên quan tới vụ việc đáng tiếc trên.

sinh viên tử vong bên đồ án, tiết lộ nguyên nhân sinh viên tử vong bên đồ án còn dang dở
Thi thể nam sinh năm cuối được chuyển về nhà xác bệnh viện.

Thông qua kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an đã nhận định nạn nhân D tử vong là do đột tử, xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý của bản thân. Sau quá trình điều tra hiện tại công an đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để chuyển giao thi thể của nạn nhân D cho gia đình về lo hậu sự. Từ kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận định nạn nhân D tử vong do đột tử xuất phát từ nguyên nhân bệnh lý của bản thân. Hiện Công an đã hoàn tất các thủ tục điều tra cần thiết để chuyển giao thi thể của nạn nhân D cho gia đình lo hậu sự.

Loading...