Người ta vẫn có câu “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng”. Dẫu biết rằng không phải là tất cả, không phải ai cũng như vậy, nhưng trường có lẽ một trong số những trường hợp “dì ghẻ” sau đây đã làm tiếng xấu ấy càng thêm sâu đậm. Đó là trường hợp của một người phụ nữ Campuchia sau khi ly dị, cô đã có cách nuôi nấng con chồng khiến cho cộng đồng mạng khắp cả khu vực Đông Nam Á vô cùng giận dữ. 

Chỉ vài giờ trước, tin tức được một tài khoản mạng xã hội của Lee Kimsay – một người đàn ông Campuchia, sống tại Phnom Pênh đã đăng tải 2 đoạn video, kèm đó là những hình ảnh rùng rợn về cảnh tượng một người phụ nữ đang ép đứa trẻ khoảng 3 tuổi ăn… giun đất.

Điều đáng sợ ở chỗ, vì lợi dụng sự ngây thơ không biết gì của đứa bé, người phụ nữ trong đoạn video đã bón từng con giun cho con trai riêng của chồng.

Nhiều lúc vì sơ ý, những con vật kinh khủng kia còn rơi xuống sàn, nghoe nguẩy trong tiếng cười khoái chí của người phụ nữ. Còn bé trai tội nghiệp kia vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cứ nheo mắt nhìn và vẫn phải ăn trong sự chỉ đạo của bà mẹ kế.

Đứa bé tội nghiệp không biết rằng thứ mình đang ăn là một thứ kinh khủng

Theo những gì mà người đàn ông này chia sẻ thì đoạn clip này được quay tại Lào và người phụ nữ trong đoạn clip ghê rợn ấy chính là mẹ kế của đứa bé. Theo đó, cha mẹ đứa bé đã ly dị, cha lấy vợ mới và đây chính là cách mà cô ta chăm sóc cho con riêng của chồng. Đoạn clip đã khiến rất nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Ngay sau khi đoạn video và những hình ảnh này được chia sẻ, nó đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng tại Campuchia. Sau đó đã nhanh chóng lan truyền sang các quốc gia khác trong đó có Việt Nam, và đương nhiên nó cũng tạo nên một làn sóng phẫn nộ cho cộng đồng các mẹ bỉm sữa nơi đây.

ăn giun, phẫn nỗ mẹ ghẻ bắt con chồng ăn giun
Ảnh Internet
ăn giun, phẫn nỗ mẹ ghẻ bắt con chồng ăn giun
Ảnh internet
ăn giun, phẫn nỗ mẹ ghẻ bắt con chồng ăn giun
Ảnh internet
ăn giun, phẫn nỗ mẹ ghẻ bắt con chồng ăn giun
Ảnh internet
ăn giun, phẫn nỗ mẹ ghẻ bắt con chồng ăn giun
Ảnh internet

Rất nhiều chị em dã không thể bày tỏ hết sự tức giận và căm phẫn đối với cô gái trong clip. Nhiều người khác cho rằng những ai đang có ý định ly hôn và để con cho chồng nuôi thì nên nhìn lại cảnh tượng khủng khiếp này.

Tuy nhiên, một số người nói rằng video này chưa được kiểm chứng nên đến thời điểm hiện tại chưa thể đưa ra bất cứ điều gì về những người trong clip.

Loading...