Nhịp sống trẻ : Mới đây loạt ảnh về một đám cưới ở Đồng Nai được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng. Bởi trong ảnh cô dâu ở Đồng Nai đeo vàng chịu cổ, đặc biệt trong đám cưới còn có sự tham gia “biểu diễn” của ca sĩ Cẩm Ly. 

Tin tức này đã khiến biết bao người chứng kiến được phen ” lóa mắt” bởi những hình ảnh vàng đeo trĩu cổ của một cặp đôi cô dâu – chú rể ở Đồng Nai. Kể cả khi đến phần tiệc cưới, cặp đôi thay lễ phục nhưng cũng vẫn đeo trên người số vàng “khủng” khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ghen tị.

Cô dâu chú rể, cặp cô dâu chú rể
Cặp cô dâu – chú rể đang “hot” nhất mạng xã hội bởi số lượng vàng “khủng”

Mặc dù có dáng người khá mảnh mai, tuy nhiên trên cổ, trên tay cô dâu lại đeo những chiếc vòng, chiếc kiềng vàng “cỡ lớn”. Những chiếc vòng được trao tặng chồng chéo lên nhau khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa và có phần ghen tị. Riêng số lượng vàng trên người cô dâu chú rể, nhiều người ước chừng chúng phải trị giá tới cả tỷ đồng. Không ít ý kiến cho rằng, sau đám cưới, toàn bộ số vàng mà cô dâu chú rể nhận được có thể đem mở tiệm vàng để kinh doanh. Thậm chí còn cho rằng, sáng và nổi bật nhất đám cưới không phải cô dâu chú rể mà chính là số vàng kia.

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận ra sự góp mặt của ca sĩ Cẩm Ly với vai trò ca sĩ trên sân khấu của đám cưới.

Cô dâu chú rể, cặp cô dâu chú rể
Khách mời của đám cưới là ca sỹ Cẩm Ly

Ngay sau khi được đăng tải, những bức ảnh đã thu hút được rất nhiều like và bình luận. Đa số mọi người đều choáng ngợp với số vàng cặp uyên ương được nhận trong ngày cưới. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người dí dỏm trêu đùa cô dâu, với số kiềng vàng kia không cẩn thận sẽ bị… vẹo cổ mất.

Bạn T.A viết: “Mình chỉ ao ước 1 đám cưới “giản dị” như thế này thôi. Để ý thấy cô dâu, chú rể thay đến 3 bộ lễ phục, đầu tư quá. Chúc 2 bạn hạnh phúc nhé!“.

Đeo nhiều kiềng vàng trên cổ thế kia cẩn thận vẹo cổ mất cô dâu ơi, đưa bớt đây mình dùng cho *cười*. Đêm về ngồi đếm tiền, đếm vàng chắc mất ngủ” – bạn V.H dí dỏm bình luận.

Cô dâu chú rể, cặp cô dâu chú rể
Cô dâu cười tươi chụp hình cùng bạn bè

Được biết, cô dâu trong bộ ảnh này là Nguyễn Phú Quý (21 tuổi) và chú rể là Nguyễn Tuấn Anh (23 tuổi). Đám cưới của cặp đôi được tổ chức trong 2 ngày 25/11và 26/11. “Toàn bộ số vàng mà cô dâu chú rể đeo trên người đều là quà mừng cưới của họ hàng hai bên trao tặng”, chị Võ Hồng Nguyên (chủ nhân của những bức ảnh đang gây sốt cộng đồng mạng, đồng thời là chị họ cô dâu).

Loading...