Mệnh thổ sinh năm nào? Vận mệnh ra sao? Trong ngũ hành có 5 Cung Mệnh, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Người thuộc Cung mạng Thổ sẽ tượng trưng cho ĐẤT, lúc cháy những vật khác sẽ tạo thành tro bụi khiến đất đai được tươi tốt và màu mỡ.

Người mệnh Thổ có những tích cách và sở thích giống như biểu tượng của nó. Hãy cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu tất tần tật về Cung Mệnh đặc biệt này nhé!

Người mệnh Thổ sinh năm Mệnh thổ sinh năm nào?

– Năm Mậu Dần: 1938, 1998

– Năm Tân Sửu: 1961,2021

– Năm Canh Ngọ: 1990, 1930

– Năm Kỷ Mão: 1939, 1999

– Năm Mậu Thân: 1968, 2028

– Năm Tân Mùi: 1991, 1931

– Năm Bính Tuất: 1946, 2006

– Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029

– Năm Đinh Hợi: 1947, 2007

– Năm Bính Thìn: 1976, 2036

– Năm Canh Tý: 1960, 2020

– Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Trong ngũ hành có 5 Cung Mệnh, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Người thuộc Cung mạng Thổ sẽ tượng trưng cho ĐẤT, lúc cháy những vật khác sẽ tạo thành tro bụi khiến đất đai được tươi tốt và màu mỡ. Người mệnh Thổ có những tích cách và sở thích giống như biểu tượng của nó. Hãy cùng Laliz tìm hiểu tất tần tật về Cung Mệnh đặc biệt này nhé!

Xem thêm : Cung giao thừa chuyển giao năm mới và năm cũ và bài khấn khai trương  giúp gia chủ chuẩn bị đầy đủ đem lại may mắn làm ăn phát đạt

Mệnh thổ sinh năm nào? Vận mệnh ra sao?
Mệnh thổ sinh năm nào? Vận mệnh ra sao?

Khi tìm hiểu người mệnh Thổ sinh năm nào, ta cần biết về cung mệnh của người mệnh Thổ Mệnh thổ sinh năm nào? Vận mệnh ra sao?.

Người mệnh Thổ có cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam tính từ trung tâm căn nhà và thuộc hành Mộc. Vì thế, gia chủ có thể đặt một chậu cây xanh hoặc vài đồng xu trong bát nước để tài lộc đổ vào như nước.
Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):

Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Cung Quý Nhân của mệnh Thổ nằm ở hướng Tây Bắc tính từ trung tâm căn nhà, kích hoạt cung này sẽ chiêu quý nhân rất hiệu nghiệm. Ngoài ra, có thể đặt bình gốm, đá, pha lê ở góc Tây Bắc sẽ giúp tăng cường các nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

Mệnh Thổ tương sinh tương khắc theo từng năm:

Xem vận mệnh tuổi tác là điều quan trọng khi bạn muốn đưa ra một quyết định quan trọng nào đó trong cuộc đời. Khi kết hôn, khi xây dựng nhà cửa hay trong công việc cũng vậy. Tìm được những đối tác thích hợp, cuộc đời bạn sẽ bước sang những trang mới với nhiều thành công và hạnh phúc. Ngược lại, bạn sẽ gặp khó khăn đủ điều.

Ngoài ra : Tết thanh minh năm 2020 là ngày nào chuẩn bị hương hoa lễ vật cúng tổ tiên

Loading...