Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 23/12/2019 nhằm ngày 28 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Ngọ , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ hai ngày 23/12/2019

Theo tử vi 2020 cho biết ngày chính Quan phù trợ người tuổi Dậu, giúp bạn có những bước phát triển tốt trong sự nghiệp. Nếu bạn luôn nghiêm túc trong công việc suốt thời gian qua thì hôm nay chính là thời điểm bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Tình cảm vợ chồng có nhiều điểm bất đồng, tuổi Dậu nên tránh đối đầu với đối phương để không buông lời làm tổn thương đối phương. Hãy cho cả hai người có không gian riêng tư đẻ nhìn nhận lại bản thân rồi tìm hướng giải quyết, chứ con giáp này đừng vội buông bỏ quá nhanh.

Ngoài ra, xem bói bài cho hay trong ngày con giáp này nên tránh xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… để đảm bảo an toàn cho bản thân. Hơn nữa nếu bản mệnh làm việc nặng hoặc tham gia giao thông đều phải cẩn thận, quan sát trước sau để tránh gặp tai nạn, va chạm với người khác.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ hai ngày 23/12/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên hấp tấp toan tính mọi việc, sẽ đem đến bất lợi, phiền toái. Có nhiều công việc cần phải đi hoặc gặp tận mặt mới giải quyết được. Tài lộc dễ hao tán, vào nhanh ra nhanh, hoặc chỉ có lợi về việc thu phục tình cảm, nhân nghĩa. Có sự bảo bọc cho người thân, người ơn, bè bạn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Xem lịch âm 2020  cho biết hôm nay việc đến nên tiến hành cho nhanh dù có trở ngại chút ít, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Không nên mưu cầu chuyện tình cảm có tính lâu dài, việc vui chơi, giao thiệp chỉ nên chốc lát không nên kéo dài. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tham vọng, tiến thêm sẽ không hay.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên ngồi tại chỗ mà nên đi ra ngoài mới có lợi cho mọi việc. Không nên e ngại chuyện hao tốn sẽ có điều lợi vào, hoặc có quý nhân giúp đỡ, cơ hội đến với mình. Thuận lợi cho việc cầu công danh, đính ước, được lộc ăn, dự tiệc.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Việc cầu mong còn mơ hồ, chưa rõ ràng, không nên hấp tấp. Ngày có nhiều việc phải lo âu, gặp nhiều áp lực, trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Hoặc gặp sự tranh giành, bất hòa đưa đến tranh cãi, đổ lỗi trách nhiệm, bị hàm oan, khiển trách. Mọi việc chỉ nên ngồi yên. Càng hành động thì lại càng bị ràng buộc, làm vấn đề chỉ thêm rắc rối thêm. Tài lộc trắc trở, dễ hao tán.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Dù có kiếm được tài lộc cũng dễ có sự hao tốn cho công việc cũng như về tình cảm, hoặc chỉ có tin về tiền bạc và có sự khấu trừ, chia chác. Có sự sai hẹn hoặc dời hẹn. Không nên tin quá đáng vào những tin tức hoặc lời hứa. Làm việc gì cũng nên nhanh chóng không nên để lâu, cơ hội sẽ qua, hoặc có người phỗng tay trên. Có quý nhân, có khách đến hoặc có tin tức ở xa.

Loading...