Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/11/2019 của 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Bảo Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Cự Giải thứ sáu ngày 22/11/2019

Theo xem bói hàng ngày cho biết hôm nay Cự Giải có thể cố gắng tìm một người có khả năng giúp bạn các công việc, thay vì làm tất cả mọi thứ một cách độc lập như hiện tại. Mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cùng có lợi và trở nên tốt đẹp hơn. Hơn thế nữa, bạn và đối tác cũng sẽ mở rộng thêm sự hiểu biết cũng như biết cách hoạt động theo nhóm.

Theo lịch âm dương  khi mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Thủy, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải dường như đang lo lắng và bồn chồn về một điều gì đó. Điều này khiến bạn khó mà tập trung vào công việc thường ngày.

Trong ngày mới của cung Cự Giải bạn dường như đang phải đối đầu với một số vấn đề về tình yêu. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ nhưng suy cho cùng để mọi chuyện tốt đẹp hơn sẽ cần một tấm lòng rộng lượng và chắc chắn sẽ biết cùng nhau chia sẻ. Với tình yêu hiện tại của bạn đừng tìm cách sở hữu nó mà hãy tìm cách đồng hành với nó nhé.

2/ Tử vi cung Bảo Bình thứ sáu ngày 22/11/2019

Bảo Bình có một ngày đối mặt với khá nhiều áp lực, căng thẳng trong công việc. Tuy nhiên đây lại là một ngày với nhiều thuận lợi cho các cuộc đàm phán kinh doanh, bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình, hiệu suất làm việc tốt sẽ giúp bạn trở thành một người đáng tin cậy với phong độ ổn định.

Xem tử vi năm 2020 cho biết về phương diện tài chính có dấu hiệu đi xuống. Đừng chi tiêu rồi mới nghĩ tới để phần còn lại cho tiết kiệm, cách khôn ngoan đó là dựa vào thu nhập của mình dành riêng một khoản nhất định cho việc đầu tư sinh lời, một khoản cho các hoạt động cộng đồng nếu phù hợp với khả năng và chỉ tiêu số tiền còn lại.

Xem bói tình duyên cho thấy bạn càng tỏ ra mạnh mẽ, người ấy càng cho rằng bạn chịu được mọi tổn thương mà đối phương gây ra. Tình hình công việc của Bảo Bình không có nhiều thay đổi. Những công việc mà bạn cần làm trong ngày đều được sắp xếp cẩn thận lịch trình thực hiện. Đến cuối ngày, bạn có thể dành chút thời gian đi mua sắm nhé.

Loading...