Xem bói nốt ruồi ở nách đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở trên nách bên trái hay bên phải, nốt ruồi son ở nách… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

Nốt ruồi bên nách phải nữ

Cho thấy chủ nhân là một người phụ nữ vô cùng đảm đang tháo vát sau khi kết hôn bạn được gia đình bên chồng rất yêu thương và coi trọng. Bạn được giao cho trọng trách quản lý kim quỹ chi tiêu của cả gia đình, nhưng bạn vẫn có tài kinh doanh và tự kiếm ra tiền mà không phải lo phụ thuộc về vấn đề kinh tế vào chồng của mình.

Nốt ruồi ở nách trái của phụ nữ

Khác biệt so với nữ nhi có nốt ruồi ở nách trái, phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới nách phải lại có hậu vận tương đối xấu, thanh xuân gặp nhiều biến cổ trắc trở từ tình duyên cho đến sự nghiệp.

Nách bên phải nam giới có nốt ruồi

Bạn là người đàn ông mang nhiều may mắn không những cho mình và cả người thân của bạn nữa. Từ nhỏ bạn đã mang trong mình tính cách của một thiếu gia và cốt cách của một “đại gia” trong tương lai. Bạn rất thông minh, ham học hỏi, đa tài. Khi lớn lên dù làm bất kỳ một lĩnh vực nào bạn cũng sẽ giữ một chức vụ khá cao, được nhiều người nể trọng.

Ý nghĩa nốt ruồi ở nách mà bạn cần phải biết
Ý nghĩa nốt ruồi ở nách mà bạn cần phải biết

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát

Nốt ruồi dưới nách trái nam giới

Đây là vị trí nốt ruồi xấu tiên đoán về cuộc đời khó khăn về tài chính và nhân duyên. Cụ thể, nam giới có nốt ruồi dưới nách trái trái là người gia trưởng, thiếu sự nhất quán và có bản tính vụng trộm, tham lam, ích kỉ.

Dẫn đến, công việc gặp nhiều trở ngại, cả đời chỉ quanh quẩn với nợ nần chồng chất, cuộc sống khó khăn. Đặc biệt, khi tìm được công việc tốt thì với bản tính tham lam nên không được sếp trọng dụng, không có cơ hội gắn bó lâu dài.

Xét về đường tình duyên, tuổi trẻ theo đuổi nhiều cô gái nhưng do bản tính sẵn có nên không được phụ nữ để ý. Đến khi lập gia đình thì hiến muộn, không có con nên thường xuyên cải vã, sau đó thì li tán.

Xem thêm

 

Loading...