Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 31/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem tuổi Tý có những biến động gì?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 31/10/2019

Lịch vạn niên cho hay ngày Dậu Sửu bán hợp, người tuổi Dậu sẽ đón nhận những tin mừng về công việc cũng như việc học hành, thi cử của mình. Có công mài sắt, có ngày nên kim. Chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn nhất định sẽ nhận lại kết quả xứng đáng với thành quả của mình.

Hôm nay, người tuổi Dậu có thể có cơ hội kiếm tiến mới trong ngày nhưng nếu không quyết đoán thì chẳng thu được gì cả

Đặc biệt xem tử vi 2020 cho biết nhờ cục diện Dậu Sửu bán hợp, vận trình tình cảm của tuổi Dậu cũng rất tốt đẹp. Con giáp này không còn bất cứ hoài nghi hay khúc mắc nào về tình cảm của đối phương và mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể. Tình yêu vô cùng thăng hoa, mặn nồng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ năm ngày 31/10/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Tuy nhiên nếu không phải là chuyện quan trọng thì nên để vào một ngày khác. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Bói 12 con giáp cho biết nay Ất Dậu có tin tức đi xa, và có tin buồn về sức khỏe, công danh, tài lộc của thân nhân, bè bạn. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, di dời đồ đạc, nhà cửa, văn phòng. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, sử dụng trong vấn đề máy móc, xe cộ hoặc gặp rủi ro khi làm việc. Có tin buồn. Tài lộc chưa đến, hoặc có quà nhỏ, ăn uống. Nên cẩn trọng coi chừng quyền lợi của mình bị dòm ngó mà không được hưởng, hoặc bị chia phần không như ý. Không nên tranh cãi đưa đến xung đột, nhưng cũng không nên để mình bị áp lực. Nhà có đình đám, hoặc được mời dự tiệc nhưng không vừa ý hoặc không đi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết. Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nếu có hiện tượng tốt về tiền bạc thì cũng không nên tiến thêm sẽ gặp rủi ro, thiệt hại. Không nên bày vẽ những chuyện vui chơi quá đáng, gặp điều không hay hoặc hao tốn một cách vô ích. Tin tức chậm chạp hoặc người mình mong cầu lại không đến.

Loading...