Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định đến vận mệnh người tuổi Thân. Vậy cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu tuổi Thân sinh tháng nào tốt nhất có số vượng.

Tuổi Thân sinh năm nào

Tuổi Thân theo lịch âm – Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài ước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Thân. Năm Thân : 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004

Tuổi Thân sinh tháng nào tốt nhất có số vượng

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Sinh vào tiết đầu xuân, là người có sức sống mạnh mẽ, có tinh thần lạc quan. Có số xuất ngoại, tài lộc đến muộn. Nên đề phòng mất của và bệnh tật.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người tuổi Thân sinh vào tiết Kinh Trập thường có quyền chức nhưng khó giữ, bổng lộc cũng vì thế mà giảm sút, trong đời có nhiều chuyện không vui, ít được ân huệ. Tuy nhiên do tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được dễ dàng.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng ba: Theo tử vi 2020, tiết thanh minh sẽ sinh ra những người tài giỏi, có được vận mệnh tốt, được hưởng phúc cả đời, có được một cuộc sống khá no đủ, cũng được sống an nhàn và tự tại, có một cuộc hôn nhân rất tốt đẹp, có được nhiều người bạn hữu. Tuy nhiên thì những người sinh ngày này lại không phải là người phù hợp để làm những công việc liên quan đến chân tay, nhưng nếu họ chọn theo đường kinh doanh, buôn bán thì chắc chắn sẽ thu được rất nhiều lợi lộc.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng bốn: Những người sinh vào tháng này thường có vận số khá vất vả và khó khăn. Tuy nhiên họ lại có được tài danh, có cuộc sống khá no đủ, còn có được một cuộc đời vinh hoa. Cuộc đời họ nhiều khi gặp phải chuyện thị phi, những trường hợp dó thì rất cần phải sáng suốt để có thể xử lý mọi chuyện, nếu không thì có thể rơi vào tình cảnh vô cùng rắc rối.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng ít được hưởng lộc. Có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.

Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử, người tuổi Thân thường có tính tình ôn hòa, sống vô tư, thoải mái. Số này tuy ít lộc nhưng không thiếu ăn, trong đời lành dữ song hành, hay gặp chuyện thị phi, kiện tụng, nhân duyên tốt đẹp, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

Sinh tháng 7: Theo lịch vạn niên thì người này có cuộc sống vật chất đầy đủ, cuộc đời phong lưu, hạnh phúc, vui vẻ. Số được hưởng gia sản của tổ tiên.

Sinh tháng 8: Sinh tháng này là người thông minh, nhạy cảm, có sức khỏe tốt. Số có tài lộc nhiều, sự nghiệp suôn sẻ, tiền đồ tốt đẹp, hưởng phúc lâu dài, gia đình hòa thuận, con cháu ngoan hiền.

Những người tuổi Thân sinh vào tháng chín: Những người được sinh ra vào tháng này thường là những người rất chính trực, họ có tài năng và nghị lực, cũng có năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật. Tuy nhiên thì họ cũng là người khá nóng vội, vì vậy nhiều khi trong cuộc đời sẽ vấp phải nhiều trở ngại dẫn đến tổn thất. Vận số đã định họ sẽ có được quyền cao chức trọng, lại có được sự nghiệp rất phát triển và thành công, tuy nhiên thì cuộc sống cũng không được như ý muốn.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Loading...