Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi cung Ma Kết và Song Ngư thứ năm ngày 26/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Ma Kết thứ năm ngày 26/12/2019

Xem bói hàng ngày cho biết bỗng dưng hôm nay Ma Kết trở thành một người khá nghiêm túc, rụt rè, thậm chí chòm sao này còn cảm thấy không thoải mái khi tham gia vào những công việc có tính chất tập thể. Nhưng cũng nhờ cứ lầm lũi và miệt mài làm việc một mình mà hôm nay Ma Kết dễ thu được về cho mình khá nhiều thành công. Tất nhiên, công việc rất quan trọng nhưng duy trì những mối quan hệ hài hòa với đồng nhiệp cũng là điều Ma Kết nên cố gắng hoàn thiện hơn, đừng lúc nào cũng sống vì bản thân như thế.

Bói bài thấy tình hình tài chính trong ngày ổn định nên Ma Kết cảm thấy nhẹ lòng hơn đôi chút. Thu nhập của bạn rất khá, đủ để chi tiêu và thậm chí còn tích lũy được một khoản. Sự trợ giúp từ phía người thân bạn bè cũng giúp bạn có thêm vốn để đầu tư, mang lại nguồn thu nhập lớn hơn.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ năm ngày 26/12/2019

Trong công việc, Song Ngư thể hiện sự thông minh và tự tin vào các quyết định của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp cho bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như để công việc được thuận lợi.

Song Ngư thực sự thích theo đuổi khát vọng và lí tưởng. Bạn mơ tưởng tới những điều tốt đẹp nhưng lại quên mất rằng hiện thực phũ phàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, khi những kỳ vọng đặt ra không thành hiện thực thì rất dễ thất vọng, sụp đổ và muốn buông xuôi tất cả.

Hôm nay xem lịch âm dương 2020 cho biết có lẽ do đặt quá nhiều cảm xúc vào tình yêu đã khiến Song Ngư dễ có những quyết định không được sáng suốt trong chuyện tình cảm của mình. Đôi lúc Song Ngư bỗng tỏ ra nghi ngờ mọi thứ, thậm chí đòi hỏi nửa kia phải chấp nhận những yêu cầu vô lí của mình mà không hề quan tâm đến suy nghĩ của người ấy. Sự thật thì cách hành xử như vậy của Song Ngư chỉ khiến khoảng cách giữa mình và nửa kia ra xa nhau hơn thôi.

Loading...