Nếu bạn đang có ý định cưa cẩm hay yêu cô nàng Cự Giải hãy lưu ý những điều sau nhé. Bạn sẽ đỡ bị bất ngờ về tính cách của họ. Khéo léo bạn sẽ chiếm được tình cảm của những người này bất kể họ phức tạp đến mức nào.

Cự Giải không bao giờ bỏ rơi bạn

Cự giải là người bạn tốt, họ sẽ luôn sẵn sàng ở bên bạn bất kể khi vui cũng như khi buồn. Họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn dù bạn lầm đường lạc lối. Không chỉ có thế, họ hướng dẫn bạn cách vượt qua khó khăn và không quên chăm sóc cho bạn. Theo sucsongtre.net cho hay, Cự Giải vốn là người thích chăm sóc và che chở cho người khác, vì thế bạn sẽ không bao giờ có cảm giác cô đơn khi có người yêu như họ.

Cự Giải thường che giấu cảm xúc thật

Cự giải có thể dành cả ngày để nghe người khác nói về cảm nhận về vấn đề gì đó rồi đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên, lại giữ im lặng nếu đề cập tới cảm xúc riêng của họ. Họ không thích cảm xúc của mình làm ảnh hưởng tới người khác vì vậy họ tự mình xử lý vấn đề.

yêu Cự giải hãy ghi nhớ họ là cô nàng thường hay che giấu cảm xúc thật
yêu cô nàng Cự giải hãy ghi nhớ họ thường hay che giấu cảm xúc thật

Do đó, nếu thực sự tin tưởng Cự Giải mới bắt đầu chia sẻ những vấn đề họ đang gặp phải cũng như mối bận tâm của họ một cách cẩn thận và chi tiết.

Cự Giải không e ngại khi bạn hiểu nhầm họ

Chiêm tinh cung hoàng đạo cho hay, cô nàng Cự Giải tự chấp nhận một thực tế rằng không ai sẽ thực sự hiểu họ, thậm chí kể cả chính bản thân mình. Tuy nhiên, họ hiểu rằng nếu cố gắng để giải mã sự phức tạp của tâm trí sẽ làm mất đi bản sắc riêng.

Thái độ này hầu hết những người thuộc cung Cự Giải nghĩ về bản thân mình, vì vậy họ không kỳ vọng rằng bạn sẽ hiểu được họ. Họ biết rằng nếu có tất cả các câu trả lời thì cũng không còn niềm vui với cuộc sống này.

Cự Giải là cô nàng sống theo cảm xúc

Khi yêu cô nàng cự giải, bạn phải hiểu rằng họ là người thích che giấu cảm xúc nhưng nếu bạn làm tổn thương họ thì tất cả sự tức giận đều hiện rõ trên mặt họ.

Họ có thể cố gắng hành động cứng rắn và tỏ ra không bị ảnh hưởng lắm vì bất cứ điều gì nhưng sự nổi giận vẫn âm ỉ cháy bên trong. Họ hoàn toàn bị cảm xúc chi phối, do vậy nếu yêu cô nàng cự giải hãy lưu ý điều này nhé.

Họ có trí tưởng tượng đáng kinh ngạc
Họ có trí tưởng tượng đáng kinh ngạc

Không những vậy, Cự Giải rất dễ yêu, dễ bỏ và vẻ mong manh của họ cuốn hút và đáng yêu đến kỳ lạ. Họ sẽ mang lại cho bạn một tình yêu chân thành, sự lãng mạn một cách tự nhiên, không hề màu mè.

Họ có trí tưởng tượng đáng kinh ngạc

 Cự Giải sống chủ yếu với khoảng thời gian tưởng tượng, xa rời thực tại. Họ chán ngán các quy tắc và giới hạn và tự tạo ra những thực tế mới từ những ý tưởng trong đầu họ.

Do đó, nếu yêu cô nàng Cự Giải hãy luôn nhớ rằng, cô nàng không giỏi những việc đòi hỏi khả năng logic và kỹ năng phân tích – thay vào đó, họ thích đơn độc, nỗ lực sáng tạo. Họ có thể trở thành nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ và người kể chuyện do bản chất giàu trí tưởng tượng của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Loading...