Bạn có biết 3 cung hoàng đạo nào điệu đà hết phần của người khác hay không? Mời các bạn cùng Sucsongtre.net điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Nếu nói các cô nàng cung Kim Ngưu là gái điệu đà thì không sai chút nào. Các cô nàng tiểu Ngưu thường tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực ra bên trong vô cùng nhạy cảm và yếu đuối. Thói quen hay suy nghĩ, và đặc biệt khi đối diện với màn đêm thì những suy nghĩ lại xuất hiện càng nhiều khiến cho con gái thuộc cung Hoàng đạo này điệu đà đến khó hiểu.

Các cô nàng Kim Ngưu có thói quen quan tâm đến người khác. Họ luôn coi việc chăm sóc và bảo vệ gia đình, bạn bè là trách nhiệm của mình. Vì vậy, sự chu đáo, lo lắng đôi khi hơi thừa của các cô nàng Kim Ngưu sẽ khiến người khác phải lắc đầu ngao ngán.

Ngoài ra, bói bài cho biết sự chiếm hữu của các tiểu Ngưu cũng làm người yêu thương sướng khổ bất thường. Việc níu giữ, ân cần đến cố chấp, độc đoán ấy có thể làm cho mọi người cảm thấy các cô nàng vừa đáng thương, vừa khờ dại.

cung-hoang-dao-dieu-da-het-phan-nguoi-khac

2/ Cung hoàng đạo Cự Giải

Cự Giải cực kỳ dễ mủi lòng trước hoàn cảnh tội nghiệp, sự nài xin từ một người nào đó. Khi lòng tốt cho đi không đúng chỗ, cô bạn liền nảy sinh cảm xúc tiêu cực như buồn oán vì bị dụ dỗ, khóc lóc, thất vọng về người, về mình. Hiền hòa quá cũng nhiều khi trở thành cái tội. Đối với chuyện gia đình, cô nàng có cố tỏ ra cứng rắn mấy nhưng tình cảm thì vẫn hoàn tình cảm. Mỗi lần không vui với bất cứ lý do gì, Cự Giải cũng tìm về bên gia đình.

3/ Cung hoàng đạo Thiên Bình

Các cô nàng Thiên Bình cho biết cô nàng này luôn biết cân bằng mọi thứ, nửa mạnh mẽ nửa yếu đuối. Họ thậm chí còn biết cách làm cho người khác chú ý tới mình, rồi tình nguyện dâng hiến sự tự do của mình cho Thiên Bình, làm những điều cô nàng muốn chỉ để họ được hài lòng.

Tử vi hàng ngày cho biết thật ra Thiên Bình rất dễ tính. Bạn tặng cô nàng một cây kẹo mút cũng đủ làm nàng cười tít mắt suốt cả ngày. Thiên Bình là một cô gái dễ rung động ngay cả vì những thứ nhỏ xíu, bạn xoa đầu hay khẽ vuốt mái tóc bị gió thổi bay cũng khiến cho Thiên Bình tim đập chân run. Nếu bạn có ý định cầm cưa Thiên Bình, hãy nhớ rằng nàng vừa là bạn gái và vừa là một cô em gái thích được nuông chiều, bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng ngay tắp lự.

Loading...