Cung Xử Nữ và Ma Kết được cho là 2 cung hoàng đạo chuyên làm phật lòng người khác. Vậy 2 cung hoàng đạo này làm phật lòng người khác như thế nào? Mời các bạn cùng Sucsongtre.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Cung Ma Kết (22/12 – 20/1) làm phật lòng người khác như thế nào?

Ma Kết rất sắc sảo, lạnh lùng và thực tế. Bạn luôn biết mình muốn gì và không muốn gì ngay từ đầu. Vì thế với những người không thể giúp bạn phát triển sự nghiệp hay có ý đồ xấu với bạn thì bạn sẽ rất lạnh lùng và ngó lơ họ. Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho hay chính thái độ sang chảnh đó của Ma Kết làm nhiều người không vừa ý. Tuy nhiên Ma Kết chẳng quan tâm. Bạn biết chỉ cần mình thành công, thành đạt thì ai nghĩ gì cũng không sao cả.

Lời khuyên cho Ma Kết là bạn không nên cứng nhắc và nghiêm túc quá! Hãy thả lỏng bản thân và thử kết bạn với những người bạn nghĩ là không quan tọng nữa nhé! Vì biết đâu chính người đó lại có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và nhiều món quà bất ngờ trong tương lai. Cuộc sống là một hộp chocolate mà không ai biết mình sẽ bốc phải vị gì mà.

cung-hoang-dao-lam-mat-long-nguoi-khac1

2/ Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) làm phật lòng người khác như thế nào?

Tính xấu khó sửa của Xử Nữ đó chính là hay soi và thích phê bình người khác. Với đôi mắt tinh như cú, Xử Nữ có thể nhìn thấy mọi lỗi sai của bạn bè, đồng nghiệp, người thân cho đến người lạ. Hơn nữa, xem lịch thấy một khi đã phát hiện ra sai lầm Xử Nữ sẽ luôn miệng càu nhàu, chỉ trích mọi người. Chính vì lắm điều và phiền phức như thế nên Xử Nữ làm phật lòng rất nhiều người.

Con người không ai hoàn hảo 100% vì vậy Xử Nữ cần học cách bớt khắt khe với mọi người xung quanh nhé. Khi bạn nhìn đời bằng con mắt tích cực hơn thì bạn cũng sẽ thấy nhiều điều đẹp đẽ hơn.

Loading...