Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem chi tiết tử vi tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 09-06-2018 nhằm ngày Nhâm Thân, tháng Đinh Tỵ năm Mậu Tuất về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 09-06-2018

Theo Tử vi hàng ngày cho biết ngày 9/6/2018, bản mệnh dù không quá tham vọng, có phần trì trệ nhưng mọi việc cứ đến từ từ như số phận đã định vậy. Ngày hôm nay Chính Ấn tương trợ cho người tuổi Dậu nhận được thành tích trong công việc dù bạn không cần nỗ lực quá nhiều.

Trong công việc con giáp này cũng hoàn thành một cách nhanh chóng nhưng sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm. Bạn thẳng thắn, nghiêm túc nhưng lại cứng nhắc quá nên khó hòa đồng với tập thể, cần cải thiện điểm này sớm nhé.

Chăm sóc cơ thể mình tốt hơn chính là cách thể hiện bạn yêu thương chính mình. Nữ mệnh thì càng cần ghi nhớ điều này, đừng để tới lúc cơ thể xuống cấp mới tìm cách phục hồi, ngay từ khi còn trẻ, hãy luôn ý thức tự mình làm đẹp mình trước khi quá muộn nhé.

tu-vi-tuoi-dau-thu-bay-ngay-09-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 09-06-2018

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự gặp gỡ nhiều người, hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. 12 con giáp khuyên bạn cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, chờ mong tin tức, chậm chạp, hoặc không được như ý.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :  Ngày không nên mưu cầu việc lớn lao, cũng không nên tranh cãi sẽ gặp nhiều rủi ro, buồn phiền, có sự tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa đồ đạc, xe cộ, vật dụng, nơi ăn chốn ở. Nếu ngày này là ngày đã có dự tính tiến hành công việc hoặc thay đổi thì nên cẩn trọng và xem xét lại những dự tính của mình còn thiếu sót hay không. Hãy quên chuyện cũ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tử vi năm 2018 cho biết hôm nay tuổi Đinh Dậu nên mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng việc đi lại, di chuyển. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi 12 con giáp bạn chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

Loading...