Trên đời này ai cũng có góc khuất của riêng mình, bạn có biết góc khuất trong tình cách của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải (22/6 – 22/7), Ma Kết (22/12 – 20/1), Song Ngư (20/2 – 20/3) là gì? Mời các bạn cùng  tìm hiểu nhé!

1/ Góc khuất trong tính cách của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một chòm sao nhạy cảm, nhiều khi bạn có xu hướng suy diễn, tự đau buồn. Bên cạnh đó, bạn cũng là tuýp người thường xuyên suy nghĩ tiêu cực. tu vi 2018 cho hay Cự Giải chỉ một tổn thương cũng sẽ khiến bạn gục ngã, chìm đắm trong nỗi đau một thời gian dài. Trong công việc, Cự Giải là người thích ôm đồm và thường ngồi than thở khi không thể hoàn thành mọi việc đúng thời gian.

goc-khuat-trong-tinh-cach-cua-cu-hiai-ma-ket-song-ngu

2/ Góc khuất trong tính cách của Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là chòm sao của tham vọng. Nhiều khi Ma Kết có thể bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình, chỉ chăm chăm lo việc của bản thân mà vô cảm đối với mọi thứ xung quanh. Ma Kết thực tế đến thực dụng, thường xuyên gạt đi ý kiến của người khác và ít khi thừa nhận rằng mình sai. Đây cũng là chòm sao thường xuyên nghi ngờ về mọi thứ.

3/ Góc khuất trong tính cách của Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư là một cung hoang dao đa sầu đa cảm. Nhiều mâu thuẫn nội tâm nên không dễ để bạn học cách tin tưởng và yêu thương một ai. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải là người được tin tưởng cho lắm vì hay “quên béng” những lời hứa. Trong công việc, bạn khá tuỳ hứng, thích bắt đầu mọi thứ nhưng thường không đủ đam mê để hoàn thành.

Loading...