Cùng khám phá lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi trong thứ bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương. Qua đó bạn sẽ biết được những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình duyên của cung Bạch Dương

Chi tiết tử vi cung Bạch Dương thứ bảy 10-11-2018

Theo như tử vi hôm nay dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Bảy khá bảo thủ và cứng nhắc. Bạn không chịu chấp nhận cách suy nghĩ hoặc phương án mới mẻ của người khác nên nhiều việc ở chỗ làm bị đình trệ và khó lòng thực hiện được. Thậm chí, Bạch Dương còn trở nên lạc hậu so với nhịp độ chung vì bản thân bạn dường như đang ở một thế giới hoàn toàn khác.

Nhưng ở một khía cạnh nào đó, Bạch Dương sẽ giành được nhiều thành công trong công việc của mình. Điều này có được hoàn toàn là nhờ năng lực cũng như sự cố gắng của chính bản thân bạn, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân được tốt hơn.

 

Tình hình tài vận ổn định cho thấy Bạch Dương sẽ không phải bận tâm lắm về tiền bạc trong những ngày cuối tuần. Tốt nhất bạn nên tranh thủ ngày cuối tuần để thư giãn, nghỉ ngơi. Sau giờ làm, hãy cùng nửa kia của mình đi xem phim hoặc tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời để đầu óc được thư giãn, giảm tải áp lực trong công việc vốn có.

Muốn mọi việc suôn sẻ, Bạch Dương nên xem ngày tốt xấu để chủ động hơn trong cuộc sống.

Bạch Dương đừng quá tin và phụ thuộc vào số phận. Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ đã được số phận an bài và dù mình có nỗ lực như thế nào đi nữa cũng không thể thay đổi được gì thì ngay từ đầu bạn đã tự tước đoạt cơ hội làm chủ cuộc sống của mình rồi.

VềSức khỏe cho thấy sức khỏe của bạn khá dồi dào, bạn có đủ năng lượng để làm những gì mình muốn. Những chú Cừu trắng là người có trách nhiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi đã xác định mục tiêu của mình, bạn sẽ tập trung cao độ để đạt được mục tiêu đó, không để mình bị ngăn cản.

Thứ 7 là lúc để bạn nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho tuần làm việc mới. Cả tuần đã bận rộn với công việc rồi, Bạch Dương cũng nên dành thời gian này quan tâm đến gia đình hơn nữa nhé. Ăn bữa cơm cùng cha mẹ, ngồi bên nhau nói chuyện, vun đắp tình cảm gia đình là điều không thể thiếu.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Nguồn: https://sucsongtre.net/

Loading...