Nhịp sống trẻ : Ngày này người ta thường choàng ngợp với những “siêu đám cưới” với nào là những siêu xe, nào là những món quà chịu chơi, đắt đỏ. Mới đây với ý tưởng vô cùng độc đáo là dùng máy cày để làm xe chở tráp, một hình ảnh đám hỏi ở Hải Dương đã khiến cho dân mạng vô cùng thích thú, chia sẻ rần rần. 

Một đám ăn hỏi mới đây được chia sẻ rầm rầm bởi những hình ảnh 8 chiếc máy cày “đi hỏi vợ” khiến cho mọi người vô cùng thích thú. Được biết,đ ám hỏi diễn ra vào ngày 02/12/2017, tại huyện Đức Phong, thị trấn Gia Lộc, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương giữa chú rể là Trần Hùng Phong và cô dâu là Thanh Mai.

đám cưới, đám cưới siêu máy cày, siêu đám cưới
Đoàn rước dâu đỗ kín trước ngõ vào nhà cô dâu

Ý tưởng dùng máy cày làm xe đưa dâu ở những đoạn đường khó đi, nhiều bùn đất vốn không còn xa lạ ở những vùng quê Việt Nam. Tuy nhiên đây là một đám cưới ngay giữa phố mà sử dụng đội máy cày hùng hậu như vậy để đi hỏi vợ thì quả là hiếm có.

đám cưới, đám cưới siêu máy cày, siêu đám cưới
 Những chiếc máy cày hầm hố thế này thì có kém gì siêu xe đâu

Những hình ảnh này đã khiến cư dân hết sức thích thú. Nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cho cặp đôi và họ cũng không quên nhấn mạnh rằng đây có lẽ là điều đáng nhớ nhất trong đời cô dâu, chú rể.

Có lẽ đây chính là điều khó quên nhất của cặp đôi. Không biết vì lý do gì mà đi ăn hỏi bằng dàn máy cày này, tuy nhiên vẫn húc cặp đôi luôn hạnh phúc nhé”, nick name D.N bình luận.

Loading...