Nhịp sống trẻĐối với nhiều người hạnh phúc đâu có phải quá hào nhoáng hay lớn lao gì đâu, chỉ cần một hành động  nhỏ thôi cũng đủ để khiến trai tim ai đó phải rung động.

Đoạn clịp ngắn chỉ vỏn vẹn 15 giây ghi lại hình ảnh một chàng trai đang đứng đeo balo, trên tay cầm chiếc ô để che mưa cho bạn gái giữa sân vận động đang trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm của cộng đồng mạng.

cầm ô che cho bạn gái, xôn xao clip chàng trai che ô cho bạn gái tập quân sự
Hình ảnh cắt từ clip

Theo những gì mà đoạn clip ghi lại thì dường như lớp học của nữ sinh này đang trong giờ tập quân sự thì trời chợt đổ mưa khá lớn. Ngay lập tức một chàng trai được cho là người yêu của cô gái đã nhanh chóng cầm ô chạy tới và che cho bạn gái của mình khỏi bị ướt.

cầm ô che cho bạn gái, xôn xao clip chàng trai che ô cho bạn gái tập quân sự
Hình ảnh cắt từ clip

Đứng cầm ô che mưa cho người yêu trong lúc tập quân sự, soái ca là đây chứ đâu nữa!

Ngay sau đó có vẻ do ngại trước bạn bè và thầy giáo nên khi kết thúc động tác cô gái liền đẩy nhẹ bạn trai mình tránh xa khiến cho chính bản thân chàng trai và các bạn trong lớp không khỏi bậtcười.

Ngay sau những hình ảnh “tình như cái bình” của cặp đôi dễ thương này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích lớn từ cộng đồng mạng khi có tới hơn 130 nghìn lượt xem, hơn 16 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ bình luận.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ trước hành động soái ca của chàng trai dành cho người yêu của mình cũng như hi vọng đôi bạn trẻ có thể giữ mãi được lòng nhiệt huyết, sự trong sáng của tình yêu tuổi học trò. Bạn nữ có tên H.G bình luận: “Mình cũng chỉ mong ước được một lần như bạn gái này mà thôi. Mong ước có một người chịu cầm ô đứng đợi mình giữa trời mưa hay đơn giản là theo dõi mình mọi lúc như thế. Nhưng khổ nỗi đời thì không như là mơ nên thôi lại lót dép ngồi đợi tiếp”.

Hay bạn nam có tên T.T lại có suy nghĩ khác: “Chưa xét về độ lãng mạn, chỉ cần nói về độ dũng cảm thì đã không ai địch nổi chàng trai này rồi. Trước cả lớp bao nhiêu người như vậy mà dám cầm ô che cho bạn gái là can đảm lắm đó. Chắc vì cô bạn gái này mới ốm dậy hoặc quá lo lắng cho người yêu nên bất chấp tất cả chăng. Dù sao thì cũng ngưỡng mộ hai bạn lắm, chúc hai người mãi yêu nhau sâu đậm như thế này nhé”.

Quả là đối với con gái, họ đâu có cần người yêu mình phải thật đẹp trai hay lãng mạn như trong ngôn tình, chỉ cần lúc gió lạnh có người cởi áo khoác rồi khoác lên vai, khi trời mưa có người cầm ô đến bên cạnh hay đơn giản không quên dặn bạn gái đeo khẩu trang tránh gió bui khi ra đường. Các chàng trai muốn trở thành hình mẫu lí tưởng “vạn người mê” thì nhớ đừng quên những điều nhỏ nhặt này nhé.

Loading...