Nhịp sống trẻ : Trước đó đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh dự kiến được tổ chức vào ngày 24/11 thế nhưng thật bất ngờ khi trưa nay 23/11 Kelvin Khánh đã cùng với dàn bạn thân tới đón dâu bằng xe mô tô thay vì những chiếc xe hơi lộng lẫy hoa như biết bao đám cưới thông thường khác. 

Theo đó sáng 23/11, Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ tổ chức lễ cưới tại nhà riêng ở TP.HCM. Sau nghi thức tại nhà cô dâu, Kelvin Khánh cùng dàn phù rể đã tổ chức lễ rước dâu bằng dàn xe môtô.

Những người yêu quý cặp Kelvin Khánh – Khởi My cũng cho biết rằng họ cũng đã dự đoán trước được về những điều đặc biệt trong lễ cưới của cặp sao này. Cho đến sát ngày cưới, hai người vẫn giáu kín về thời gian và địa điểm.

đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh
Kelvin Khánh và Khởi My rước dâu bằng xe môtô. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, Thanh Duy Idol vừa tiết lộ anh sẽ đảm nhận vai trò MC trong lễ cưới. Thanh Duy hóm hỉnh: “Không biết Khánh cưới xong, có bỏ bê anh em không. Không biết My cưới xong có giữ chồng như giữ của không. Còn tôi giờ phải học kịch bản MC, khổ quá hy vọng không bị sai sót“.

Từ đầu tháng 10, nhiều nghệ sĩ thân thiết với họ như Thanh Duy Idol, Hòa Minzy đã nhận được thiệp mời cưới.

đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh
Hình ảnh rước dâu gây chú ý trên đường phố của Khởi My. Ảnh: FBNV.

Nguồn tin nội bộ cho hay cặp sao sẽ thắt chặt an ninh trong tiệc đón khách buổi tối vì muốn lễ cưới diễn ra trong không gian riêng tư.

Hồi cuối tháng 4, Khởi My cùng Kelvin Khánh tổ chức đám hỏi tại nhà riêng. Sau tiệc đính hôn, hai nghệ sĩ cởi mở hơn trong việc chia sẻ về chuyện tình cảm cùng người hâm mộ. Nữ ca sĩ Người yêu cũ tiết lộ được Kelvin Khánh theo đuổi sau khi đóng chung MV Gửi cho anh 2.

Trong mắt bạn bè, Kelvin Khánh là nghệ sĩ “tưng tửng” còn cô dí dỏm cho rằng anh “biến thái”. Nhưng chính sự khác người đó lại khiến nữ ca sĩ xiêu lòng. “My thích những người biến thái vì họ thường làm những điều không giống ai. Mỗi khi nhìn Khánh là My chỉ muốn trêu chọc thôi”, cô chia sẻ.

đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh
Lễ cưới của cặp sao có sự tham gia của những người bạn thân trong nghề.
đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh
Lễ rước dâu diễn ra vào sáng 23/11. Ảnh: FB.

Trước lễ cưới, cặp đôi vừa hoàn thành một dự án thực hiện tại Hàn Quốc.

Khởi My sinh năm 1990, hơn Kelvin Khánh bốn tuổi. Cô trở nên nổi tiếng sau khi giành giải quán quân và thí sinh được yêu thích nhất tại Gương mặt thân quen năm 2013. Cùng năm, nữ ca sĩ phát hành phim ngắn Gửi cho anh với sự tham gia của Kelvin Khánh và nhanh chóng thu hút lượt xem lớn.

Loading...