Mời các bạn cùng lich am đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung hoàng đạo Song Ngư. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Song Ngư có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi cung Song Ngư tuần từ ngày 19 tới 25-11-2019

Song Ngư tuần này tìm kiếm sự an toàn và ổn định. Bạn chấp nhận cả sự nhạt nhẽo, thoái trào trong tình cảm, chỉ cần bình yên mà thôi. Tuy nhiên tuần này có thể phải đương đầu với những đồng nghiệp, đối tác vô cùng cứng đầu và kém hợp tác. Chính vì thế bạn cũng nên thận trọng và suy xét kĩ càng, điều này không những để tránh rắc rối về sau, mà cũng giúp bạn không bị vướng phải những mối quan hệ công việc phiền phức.

Từ thứ 2 tới thứ 4 tinh thần hơi kém, không chú ý vào công việc, nên giải lao nhiều một chút để thả lỏng.

Thứ 5 và thứ 6 hiệu suất cực cao, quan hệ xã giao cũng thuận lợi nên ưu thế mọi mặt, dần tháo gỡ được những việc rắc rối lúc trước.

Thứ 7 dễ chịu hơn, có thể ở nhà làm những việc mà mình thích.

Chủ nhật thong thả dạo chơi, lưu ý là đừng gây hấn với người khác kẻo lại vướng vào phiền toái không đáng có.

Về công việc, bạn có những người vẫn luôn sát cánh giúp đỡ trong mọi quyết định quan trọng với mục tiêu đã hướng tới. Những cố gắng hôm nay đều tích lũy cho ngày mai, gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, cân bằng cuộc sống để bạn vượt qua khó khăn trước mắt. Xem tử vi 2019 để Song Ngư chủ động hơn trong năm 2019 tới đây.

Một vài lời nói bốc đồng của đối phương khiến bạn bận tâm, nhưng mọi thứ sẽ êm đẹp và đi đúng con đường bạn đã chọn. Sự nỗ lực của chòm sao này đã được đền đáp bằng khoản lợi nhuận sinh lời đầu tư từ trước đó. Việc tiếp theo bạn cần làm là sử dụng số tiền đó vào mục đích chính đáng như một chuyến du lịch ngắn ngày hay tiếp tục đầu tư nó.

Về mặt tình cảm, Song Ngư bị khó chịu bởi sự tấn công dồn dập của những người có cảm tình với mình. nếu là chân tình sẽ hiển hiện, nếu là lừa dối sớm muộn cũng biết thôi, đừng gây áp lực lên mối quan hệ. Những người độc thân phát hiện ra, tình yêu đôi khi không đẹp như mình tưởng tượng, bị người ta đeo bám chẳng dễ chịu gì, bạn rất nhiều lần từ chối mà người ấy vẫn không ngừng cố chấp, đúng là đau đầu.

Còn những người có đôi lại bị ghen tuông làm cho mờ mắt, tất cả những người khác phái vây quanh nửa kia đều trở thành đối tượng nghi ngờ. Sống thế mệt lắm Song Ngư ơi, thực ra lòng người khó dò, của mình nữa.

Để tăng cường sức đề kháng, cải thiện vóc dáng, Song Ngư hãy mạnh dạn tham gia vào một lớp tập thể dục nào đó, cũng là cách để xua tan áp lực trong công việc. Bạn cũng nên để ý tới việc giảm cân bằng cách thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày.

Nguồn: https://sucsongtre.net/

 

Loading...