Mời các bạn cùng lich am khám phá ngay tử vi tuần từ ngày 12 đến ngày 18-11-2018 của cung Thiên Bình. Cùng theo dõi xem tuần này vận trình trong công việc, tài lộc, sức khỏe và chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ có những thay đổi gì nhé.

Tử vi tuần từ 12 đến 18-11-2018 cung Thiên Bình.

Tuần này, Thiên Bình phải xử lý một chút về tính cách mơ mộng của bạn trong tình yêu. Đó là nguyên nhân khiến bạn dễ thất vọng khi đối mặt với thực tế. Thực ra chuyện tình duyên của bạn không khác biệt mọi người là bao, vì thế, đừng tỏ ra bi quan như thế.

Tuần này, công việc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi, bạn luôn tập trung vào mục tiêu đã đề ra và đang dần thực hiện từng bước một cho từng mục tiêu nhỏ. Tuần này, khá nhiều công việc đổ dồn về và bạn cần khá nhiều thời gian để giải quyết, dần dần mọi thứ mới thực sự ổn thỏa được. Bạn có thể đối mặt một số sự cố trong công việc trong tuần này, đồng nghiệp làm việc cùng tỏ ra khá căng thẳng, thiếu hợp tác. Xem tử vi 2019 để biết tình hình công việc của Thiên Bình trong năm tới.

Tình hình tài chính lúc này khá tốt, bạn đang lên kế hoạch cho những dự án đầu tư trong tương lai và cảm thấy chưa cần vội vàng cho điều gì ngay lúc này. Chuyện tiền nong trong tuần này bạn không phải lo lắng quá nhiều, Thiên Bình biết chính xác phải làm gì, mục tiêu là gì, nên không có chuyện chi tiêu quá tay.

Sức khỏe của Thiên Bình đã dần ổn định trở lại vì bạn không còn bận rộn như trước, cuối cùng bạn cũng được nghỉ ngơi, thảnh thơi một chút.

Theo dự báo tử vi tuần 12 đến 18-11-2018, nhiều Thiên Bình khá ngớ ngẩn khi trông chờ được người cũ chú ý đến nhưng kết quả là bạn sẽ nhận về sự thất vọng. Bạn nên mở lòng mình ra để đón nhận những cơ hội mới.

Thiên Bình có xu hưởng trở nên xa lạ với một nửa của mình trong tuần này, bạn dường như không tìm thấy cách nào phù hợp để gia tăng sự kết nối. Bạn đang tự hỏi rằng có phải tình cảm của mình đã hết chăng?
Nguồn: https://sucsongtre.net/

Loading...