Tử vi thứ 2 ngày 8/5 – Xử Nữ chần chừ những bước tiến sâu hơn, thì chiêm tinh tuần mới sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình.

 

Song Tử : Cân bằng cuộc sống

Cung Song Tử trì hoãn hoặc hiểu lầm sẽ xuất hiện trong mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm của Song Tử. tử vi tuần mới khuyên bạn nên giao tiếp một cách mạch lạc, thẳng thắn, rõ ràng trong những ngày này. Giữa tuần, dự là bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức liên quan đến dự án sáng tạo hoặc chuyện tình cảm. Song Tử hãy cố gắng cân bằng cuộc sống thực tế và lý tưởng của riêng mình.

Cự Giải: Tìm thấy mục tiêu

Cự giải năng lượng từ các vì sao sẽ giúp việc tìm kiếm công việc của Cự Giải trở nên thuận lợi hoặc làm suôn sẻ các cuộc trò chuyện giữa bạn và cấp trên. Thì giờ đây bạn đang có mục tiêu rõ ràng cho tương lai nên chẳng còn gì phải lo lắng hay sợ hãi. Nếu một ý tưởng mới đang trên đà phát triển, vậy thì đã đến lúc Cự Giải chia sẻ nó với những người mà bạn tin tưởng.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh 12 cung hoàng đạo dễ thương

Sư Tử: Lạc quan trở lại

Sau một thời gian dài đứng yên, giờ đây Sư Tử đã cảm thấy lạc quan và tham vọng trở lại. Những cánh cửa tưởng chừng đã đóng lại sẽ mở ra trước mắt bạn lần nữa. Đối tác hoặc người yêu sẽ đưa ra một cam kết hay hứa hẹn với Sư Tử. Tuy nhiên, bạn cần làm chủ sự kỳ vọng và niềm tin của mình một cách tỉnh táo. Nhìn chung, Sư Tử có quyền lạc quan bởi những thứ tốt đẹp nhất đang chờ phía trước.

Xử Nữ: Nỗ lực kiếm tiền

Nếu như Xử Nữ đang chần chừ trước những bước tiến sâu hơn, tử vi tuần mới sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn hiện thực hóa mục tiêu của mình. Nhiều rất nhiều Xử Nữ đang nỗ lực không ngừng nghỉ để kiếm được nhiều tiền hơn và sự cố gắng đó xuất phát từ những nhu cầu thực tế của bạn. Nếu muốn mơ ước sớm thành hiện thực, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Bạch Dương: Công khai kế hoạch

Trong tuần này, người thuộc cung Bạch Dương sẽ đi đến một quyết định hoặc câu trả lời cuối cùng. Bạn hiểu rõ hơn ai hết vấn đề của mình và cũng đã sẵn sàng tiến về phía trước.

Kim Ngưu: Nâng cao uy tín

Kim Ngưu cảm nhận được mọi thứ xung quanh đang dần đi vào quỹ đạo. Một vài bí mật sẽ được hé lộ và đây là lúc bạn cần đưa ra quyết định xem nên dừng lại hay bước tiếp. Một số Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến công việc hoặc sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng đang suy nghĩ đến việc cải thiện hình ảnh cá nhân và nâng cao uy tín trong mắt mọi người.

Thiên Bình: Nhân viên gương mẫu

Số phận của một mối quan hệ mà Thiên Bình dành nhiều kỳ vọng sẽ được định đoạt trong giai đoạn này. Điều này có nghĩa bạn và đối phương có thể cùng sánh vai bên nhau, hoặc ai đi đường nấy. Tuy nhiên, lỗi không thuộc về ai cả nên bạn đừng oán trách bản thân hay hằn học người kia. Ở nơi làm việc, Thiên Bình sẽ thể hiện mình là một nhân viên mẫn cán và gương mẫu.

Ma Kết: Chia nhỏ mục tiêu

Các vấn đề trong nội bộ gia đình Ma Kết sẽ được giải quyết triệt để. Về phần mình, bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận thực tế phũ phàng đó là mục tiêu sự nghiệp đã đề ra không dễ dàng đạt được. Nếu cần, bạn có thể chia nhỏ mục tiêu lớn thành từng cột mốc nhỏ để quá tình phấn đấu diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra, tình hình công việc cũng như nhiệm vụ nuôi dạy con cái cần Ma Kết quan tâm sát sao hơn nữa.

Bảo Bình: Nghĩ kỹ trước khi rút ví

Cuộc trò chuyện thân mật nhưng không kém phần nghiêm túc giữa Bảo Bình và anh chị em trong nhà sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định quan trọng. Giờ đây, bạn cảm thấy khá tự tin khi cần nói lên quan điểm của mình. Trong lĩnh vực tài chính, Bảo Bình được khuyên rằng hãy suy xét kỹ càng trước khi rút ví chi trả. Đồng thời, có vẻ như bạn cũng đang cân nhắc việc chuyển đổi chỗ ở để hướng đến một cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh 12 cung hoàng đạo dễ thương

Bọ Cạp: Hiện thực và lý tưởng

Bọ Cạp của bảy ngày tới có khả năng kiểm soát những trắc trở trong công việc hoặc sức khỏe. Ở chỗ làm cho, bạn và những đồng nghiệp kết hợp có nhau cũng rất thuận tiện, ăn rơ. Trong đời sống tư nhân, chiêm tinh tuần mới đòi hỏi Bọ Cạp phải cân bằng giữa các lí tưởng cá nhân và hiện thực cuộc sống. Điều này có nghĩa là những gì bạn mong mỏi mang thể vượt quá khả năng cung ứng của các người khác.

Nhân Mã: Lấy lại phong độ

Người thuộc cung Nhân Mã cuối cùng cũng lấy lại phong độ của mình. Trong tuần này, bạn sẽ tỏa sáng trong một dự án sáng tạo, chuyện tình cảm hoặc con cái. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là hãy xác định rõ đâu là những kết nối mình cần nghiêm túc, dành nhiều thời gian để gìn giữ và với ai thì chỉ nên dừng ở bạn bè xã giao.

Song Ngư: Có trách nhiệm hơn

Công việc và tài chính của các Song Ngư sẽ có những tiến triển thuận lợi. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết mình đang đứng ở đâu, có thể làm gì và cần những gì. Lĩnh vực tình cảm và các mối quan hệ của Song Ngư sẽ có nhiều tiến triển, tuy nhiên bạn phải rất cẩn thận và tỉnh táo trước mỗi phát ngôn và hành động của mình trong giai đoạn này.

Loading...