Top 3 cung hoàng đạo nào khéo léo, thông minh, có nhiều tài lẻ được những con giáp cũng phải ghen tỵ. Cùng sức sống trẻ điểm danh nhé.

Hạng 1: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất đa tài, đa nghệ. Họ lúc nào cũng hứng thú với tất cả mọi chuyện xung quanh. Hơn nữa Nhân Mã cũng rất nhiều năng lượng nên bạn có thể thấy họ có mặt ở mọi hoạt động. Họ lúc nào cũng ham hiểu biết, tìm hiểu thế giới sống động ở xung quanh, và còn là cung Hoàng đạo được đánh giá có khá nhiều tài lẻ, tạo nên sự quyến rũ và lôi cuốn trong con mắt của đối phương.

Sự hài hước từ ngoại hình đến cách nói, những câu chuyện hài bất ngờ, sáng tạo của Nhân Mã làm cho ai ở gần họ cũng phải bật cười. Bởi thế nên dù Nhân Mã hay làm ba mẹ tức điên lên vì tội đi tối ngày nhưng chỉ cần họ dành một hôm ngồi thủ thỉ với người lớn là cả tháng lại được vi vu rồi.

Hạng 2: Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung Hoàng đạo khéo léo và đa tài nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Nhanh trí bẩm sinh cùng sự ham học hỏi kích thích Song Tử luôn luôn tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên Song Tử có thể biết nhiều thứ nhưng lại không quá xuất sắc. Bởi vì tính cách của họ rất nhanh chán. Họ sẽ khó lòng theo đuổi điều gì lâu được.

Song Tử vui tươi, nhí nhảnh, tinh nghịch sẽ mang lại nguồn sinh khí tươi trẻ cho đội văn nghệ. Bên cạnh đó, họ có thể biết chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Tuy nhiên Song Tử cũng thường xuyên khiến mọi người lo lắng vì tính tình vô nguyên tắc, vô kỷ luật không chịu đến tập luyện đúng giờ.

Hạng 3: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sinh ra dưới sự bảo trợ của thần Tình yêu Venus, Thiên Bình có sự hiểu biết rộng về mọi lĩnh vực, tinh tế, khéo léo và yêu cái đẹp. Không có gì bất ngờ khi rất nhiều Thiên Bình là nghệ sĩ, stylist và làm công việc liên quan đến sáng tạo. Bởi vậy các Thiên Bình thường sở hữu các tài lẻ như vẽ vời, nhảy múa, đàn hát. Bởi vậy bất cứ đội văn nghệ nào cũng không bao giờ có thể thiếu sự góp mặt của Thiên Bình.

 

Loading...