Cuộc sống luôn là một chuỗi sự rắc rối không thể lường trước được. Vì thế chỉ cần nói câu không lọt tai người khác là đã đắc tội với người ta rồi. Dưới đây cùng chiêm tinh điểm danh top 4 những chòm sao hay đắc tội với người khác nhất.

Top 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo kiêu ngạo và thích thể hiện bản thân. Tất nhiên không ai có thể coi thường khả năng của Sư Tử được nhưng thói quen hay lên giọng khi làm việc của mình khiến họ dễ đắc tội với người khác.

Kết quả hình ảnh cho 12 chòm sao dáng yêu

Top 2: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Có thể nói Thiên Bình là hiện thân của công lý, họ không thể làm ngơ khi có chuyện bất bình xảy ra được. Khi có chuyện xảy ra Thiên Bình nhất định phải làm rõ xem ai đúng ai sai. Với tính cách công bằng như vậy trong cuộc sống cũng như công việc Thiên Bình rất dễ đắc tội với người khác và tự chuộc họa vào thân mình.

Top 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chòm sao Nhân Mã tính tình thằng thắn, bộc trực, không bao giờ làm chuyện khuất tất.Những người có tính cách như vậy thường dễ gây thù chuốc oán với người xung quanh. Có lẽ lời khuyên hợp với Nhân Mã là không phải có gì đều nói nấy, hãy biết cách “giữ lại” cho mình một chút gì đó. Việc “gây thù chuốc oán” với người khác không đem lại lợi ích cho bạn mà còn khiến bạn mất nhiều mối quan hệ.

Kết quả hình ảnh cho 12 chòm sao dáng yêu

Top 4: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những cô gái, chàng trai Bạch Dương luôn nóng nảy, bộp chộp bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo, những chú cừu cứ luôn vô tâm, vô tư rồi gây ra “vô số tội”. Bạch Dương thường không phân chia thứ tự công việc, khi cơn giận bốc lên họ thường làm hỏng bét mọi thứ.
Hơn thế nữa Bạch Dương không mấy giỏi trong việc nhìn sắc mặt người khác, thường xuyên gặp phải tình trạng nói chuyện không hợp với hoàn cảnh.

Loading...