Mời các bạn cùng Sucsongtre.net xem tử vi 2017 của cung Kim Ngưu về cuộc sống , sự nghiệp , tình yêu, sức khỏe, may mắn … trong năm 2017 có gì đổi mới so với năm trước không nhé!

Tổng quan về cung Kim Ngưu

  • Ngày tháng sinh: 20/4 – 20/5
  • Cung thứ: 2 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng: Sao Kim
  • Biểu tượng: Bò đực, hải cẩu

Năm 2017, cung hoàng đạo Kim Ngưu có vận thế vững và tốt, mọi chuyện đều phát triển theo hướng ổn định và hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát, đủ cơ hội để có một khởi đầu mới. Tuy nhiên do sao Hỏa tiến vào cung nên ảnh hưởng bất lợi đến mặt giao tiếp xã hội, sự nghiệp trì trệ, tình cảm dễ mâu thuẫn nên cần điều chỉnh tốt tâm trạng và dũng cảm đối mặt. Thêm vào sự cộng hưởng từ sao Thiên Vương và sao Diêm Vương nên vận thế cũng nhiều biến động, cần bình tĩnh và linh hoạt ứng biến.

cung-hoang-dao-kim-nguu

1. Cuộc sống của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong năm 2017

Năm 2017, đòi hỏi ở cung Kim Ngưu sự kiên định trong mọi tình huống, có nghĩa là trong năm nay bạn sẽ phải đối diện với những thay đổi lớn và nhỏ trong một khoảng thời gian. Chuẩn bị năng lượng thật tốt, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực tới cùng thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, thậm chí còn đem lại một kết quả khá bất ngờ.

Nên tham khảo ý kiến cũng như nhờ tới sự giúp đỡ của những người thân xung quanh, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đừng tự mình làm mọi chuyện sẽ khiến bạn bị căng thẳng và áp lực.

2. Sự nghiệp của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong năm 2017

Khoảng giữa năm 2017, công việc của Kim Ngưu có nhiều biến động rõ ràng nhất, có thể nguyên nhân không phải do chủ quan, do bản thân tự gây ra mà những tác động khách quan cũng khiến bạn gặp khó khăn. Tệ nhất là chính bạn cũng không tìm được giải pháp để giải quyết triệt để những rắc rối này.
Bản tính chăm chỉ, hết mình vì công việc nên khi phải đối mặt với khó khăn thì Kim Ngưu tỏ ra là một người mạnh mẽ, tự tin đối mặt. Có thể bạn không tìm được những biện pháp tốt nhất để giải quyết nhưng chắc chắn rằng không vì khó khăn mà có tinh thần chán nản, cam chịu thất bại.
Chỉ cần Kim Ngưu có tinh thần thép để vượt qua khoảng thời gian đầu năm thì sẽ “thoát” được vận xui, may mắn và niềm vui sẽ tới vào 6 tháng cuối năm.
3. Tài lộc của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong năm 2017
Nửa năm đầu tài vận chỉ ở mức bình thường, do sao Mộc nghịch chuyển nên có thể đối mặt với nguy cơ hao tài tốn của, tuy thỉnh thoảng cũng có cơ hội đắc tài nhưng bạn vẫn nên học cách quản lý tài chính, để giảm thiểu các khoản đầu tư lớn vào những lĩnh vực không quen thuộc.
4. Sức khỏe của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong năm 2017

Về các hoạt động thể thao dường như Kim Ngưu không cảm thấy có hứng thú, do đó việc bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng không nên nằm một chỗ và suy nghĩ về những chuyện đã qua, hãy đứng lên đi ra ngoài một mình hoặc cùng những người bạn, người thân gia đình đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh tránh xa mọi thứ, hít thở không khí trong lành tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Lời khuyên: Hãy tin vào những gì mình đã và đang làm.

5. Tình yêu của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong năm 2017
Phương diện tình cảm của Kim Ngưu trong năm 2017 không tốt cũng không xấu. Đối với những Kim Ngưu đang yêu đương tha thiết thì chuyện tình cảm vẫn sẽ duy trì sự ổn định, thậm chí có thể phát triển thêm một bước nữa, tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, tử vi 2017 của Kim Ngưu có khá nhiều sự biến hóa, dù không ảnh hưởng nhiều nhưng với chuyện tình cảm thì lại nảy sinh một vài rắc rối.
Nói cách khác là giữa Kim Ngưu và “người ấy” vẫn sẽ có chút mâu thuẫn nhỏ, chuyện cãi nhau là việc không thể tránh. Nếu như đôi bên tình cảm không ổn định, thiếu sự tin tưởng lẫn nhau thì chính những lần cãi nhau này sẽ dẫn tới họa chia ly.
Vì thế, với những biến động mặt tình cảm, Kim Ngưu nên giữ thái độ bình tĩnh, không nên nóng nảy. Đôi khi, không nên quá gượng ép bản thân, không cần cố níu kéo khi tình cảm không còn, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, tới lúc phải kết hôn tự khắc “một nửa” của bạn sẽ xuất hiện, không phải quá lo lắng.
Với những  chia sẻ của chúng tôi về tử vi 2017 của cung hoàng đạo Kim Ngưu, chúng tôi chúc các bạn thuộc cung Kim Ngưu sẽ luôn may mắn và thành công trong năm nay nhé!
Loading...