Mời các bạn xem tử vi ngày 02-06-2017 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu trên chuyên mục chiêm tinh của chúng tôi về công danh, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe, may mắn xem như thế nào nhé!

tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 02-06-2017

1. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Bạch Dương(21/03-19/04)

Mối quan hệ của bạn đã có những bước tiến triển chậm chạp, nhưng lại vô cùng chắc chắn trong những ngày gần đây. Và hôm nay là ngày tình yêu được thăng hoa. Cung hoàng đạo Bạch Dương lâng lâng trong hạnh phúc ngập tràn vì những lời ngọt ngào mà đối phương dành cho bạn. Đây là cơ hội tốt để đôi bên bàn chuyện trăm năm, vì thế đừng ngại bày tỏ nỗi lòng của mình với người ấy.

Hôm nay bạn tràn đầy năng lượng, việc gì đến tay cũng giải quyết được. Bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng hiệu quả. Tuy nhên vì quá tập trung nên bạn không để có người nhờ giúp đỡ, vì thế khiến đồng nghiệp giận dỗi. Cuối ngày nên dành thời gian thẳng thắn trò chuyện cùng họ để mọi hiểu nhầm được gỡ bỏ.

Vì quá tập trung cho công việc nên bạn khá mệt mỏi. Bạn nên nhớ rằng sức khỏe là vốn quý, bạn đừng nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, thay vào đó hãy tập trung giải quyết từng chuyện một nhé.

2. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

3. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Song Ngư (19/02-20/03)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay rất tốt nên bạn cảm thấy không có khó khăn nào ngăn được bước tiến của mình. Bạn hăng say làm việc, tập trung hết sức mình để cống hiến, do đó mà gặt hái được nhiều thành công lớn, mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng con mắt khác đấy. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn tiến hành làm những việc quan trọng. Tất cả mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát nên bạn đừng do dự nữa nhé. Cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai đâu, vì vậy hãy nắm bắt nhanh chóng và kịp thời.

4. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/09-23/10)

Các mối quan hệ xã giao của Thiên Bình rất rộng rãi, điều này mang tới cho bạn những cơ hội làm việc lớn, giúp bạn nâng cao được địa vị của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần loại bỏ những quan hệ chỉ mang lại rắc rối đi nhé, bạn không có đủ sức khỏe để quan tâm hết mọi chuyện đâu. Trong ngày có nhiều việc cần phải chi tiêu nên bạn đừng lãng phí tiền bạc mua những thứ không cần thiết lúc này. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để bạn mua sắm đâu, vì vậy hãy cố gắng tỉnh táo trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé.

5. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Song Tử (21/05-21/06)

Trong tình cảm không thể tránh được những chuyện hiểu lầm xảy ra, chính vì vậy Song Tử cần có những suy nghĩ tích cực hơn, bạn đừng chủ động làm cho mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn nhé. Tốt nhất hai bạn nên nói chuyện trực tiếp với nhau để tháo gỡ vấn đề. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho những người thân trong gia đình của mình. Không nhất thiết phải gặp mặt trực tiếp mà bạn có thể gọi điện cho họ là đủ rồi. Những câu chuyện thú vị sẽ giúp cho tinh thần bạn trở nên hứng khởi hơn rất nhiều đấy.

6. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/08-22/09)

Hai người dường như quên mất nhau vì bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy của công việc. Lỗi này là của cả hai người, có thể vì do sau một thời gian dài yêu đương mọi thứ đã trở nên nhạt nhòa, đều đều khiến ai cũng có cảm giác mệt mỏi, muốn buông bỏ. Nếu muốn cứu vãn tình yêu này bạn nên chủ động làm mới tình cảm của cả hai.
Bạn không tập trung làm việc và nếu bạn có nhận được một lời mời khiến bạn thích thú hơn so với phải giải quyết những công việc hiện tại, hãy cứ thoải mái cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng để tìm cho mình một quyết định sáng suốt nhất.
Bạn đối mặt với một số tình huống không vui liên quan tới chuyện tiền bạc. Đừng làm lơ trước những vấn đề tưởng như là nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch chi tiêu của bạn trong thời gian tới. Xem như đây là bài học kinh nghiệm để bạn không mắc những sai lầm lớn hơn.

7. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Cự Giải (22/06-22/07)

Bạn đừng nên để những lo toan trong cuộc sống đời thường làm ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm của mình nhé. Trong mọi trường hợp bạn cần phải bình tĩnh, đừng giận quá mất khôn mà nói những lời làm tổn thương đối phương, nếu không tình trạng căng thẳng sẽ còn kéo dài đấy. Công việc cũng gặp nhiều khó khăn khi mà bạn chưa nghĩ ra cách để giải quyết. Quan trọng là bạn cần phải bình tĩnh, nghĩ thêm vài phương án nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Nếu như cảm thấy bế tắc thì bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người có nhiều kinh nghiệm hơn.

8. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.

9. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Bọ Cap (24/10-21/11)

Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày hôm nay, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho ngày mới.

10. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12- 19/01)

Tâm trạng của Ma Kết hôm nay không được tốt. Có nhiều rắc rối trong công việc tìm tới bạn trong khi bạn lại không biết xử lý mọi chuyện như thế nào. Nghiêm trọng hơn, bạn còn có xu hướng đổ mọi sự bực tức của mình lên nửa kia khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Phương diện tài chính cũng không có dấu hiệu khả quan, điều này càng khiến cho tâm trạng của bạn trở nên bế tắc hơn. Bạn chỉ muốn gạt bỏ mọi chuyện sang một bên, để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Nhưng bạn nên cố gắng giải quyết dứt điểm mọi chuyện trước đã nhé.

11. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi trực tuyến cho biết chuyện tình cảm của Nhân Mã đang ở trong giai đoạn tốt đẹp nhất, cả hai bạn đều có ý thức xây dựng và vun vén cho tình yêu. Đối với bạn, mỗi một giây phút qua đi đều để lại những niềm vui và hạnh phúc lớn. Công việc tiến triển vô cùng tốt đẹp, mọi chuyện đều diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn. Điều này giúp cho tinh thần bạn trở nên thoải mái hơn, có nhiều thời gian rảnh rỗi, vì vậy hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh nếu như họ có ý nhờ bạn nhé.

12. Tử vi ngày 02/06/2017 cung hoàng đạo Bảo Bình(20/01-18/02)

Tình yêu của những người có đôi có cặp khá hài hòa, còn với những ai đang độc thân đừng để những cơ hội quý giá qua đi vì bạn sẽ chẳng biết đến bao giờ mình mới lại có được một cơ hội thứ hai như vậy đâu. Nếu bạn thật sự rung động, thay vì chỉ là một vài cảm xúc thoáng qua, đó lại là một vấn đề khác đáng được quan tâm.
Khi đối mặt với khó khăn, không nên cố gắng lẩn tránh, hãy lên kế hoạch cho mình ngay từ bây giờ. Mọi thứ đều có thể thay đổi, và chắc chắn rằng bạn sẽ không để ý những chi tiết nhỏ vặt quá nhiều mà cảnh giác được những bất trắc trước mắt.
Có rất nhiều khả năng bạn sẽ được gặp gỡ những người bạn mới vào hôm nay. Và hơn hết, vì bạn chưa thực sự hiểu gì về họ, hãy chỉ nhìn nhận và đánh giá từ vẻ bề ngoài, những gì bạn thấy rõ được, thay vì vội vàng nhận xét người khác. Bạn cần nhiều thời gian hơn nữa để có thể hiểu một người nhưng vẫn chưa chắc chắn về những tình huống mà họ đối mặt trong cuộc sống.
Loading...