Coi tử vi hàng ngày 26/05/2017 của cung hoàng đạo thứ 6. Cung Bạch Dương hôm nay  luôn luôn bị coi là người cứng đầu, bản tính cáu bẳn của bạn làm mọi người khó chịu. Chính vì thế bạn nên sửa cái tính đó đi nhé Bạch Dương.

Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 26/05)

Bạn Bạch Dương luôn luôn bị coi là một người cứng đầu, lý do chủ yếu bởi vì bạn ấy cần rất nhiều thời gian để nhúc nhích 1 việc gì đó thế nhưng lại chẳng thể từ bỏ một cách dễ dàng. Ngoài ra, có những chuyện ngày hôm nay bạn thay đổi rất nhiều đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 26/5/2017 là 20, 8

xem-tu-vi-ngay-26-05-2017-thu-sau-cua-12-cung-hoang-dao
Tử vi ngày mới 26/05/2017 thứ 6 của cung hoàng đạo

Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay bạn có cảm giác không được chiều chuộng yêu thương cho lắm đâu nhé, dù bạn làm bất cứ điều  gì cũng có cảm giác hôm nay bạn chẳng được yêu thương nữa. Những mối quan hệ vẫn luôn ổn định, bền chặt, tuy nhiên, chính tâm trạng quá tồi tệ khiến bạn chẳng còn chút tự tin nào cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 26/5/2017 là 11, 23

Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sẽ có chút chậm trễ xảy đến với Sư Tử trong việc tiếp nhận thông tin vào hôm nay, và nó thực sự khiến bạn phiền lòng. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà thất vọng quá dễ dàng, bởi bạn luôn tin tưởng rằng đến một lúc nào đó, khi thời cơ thích hợp tìm đến, bạn sẽ được biết chuyện gì đã xảy ra thôi. Ngày hôm nay chỉ thực sự phù hợp cho những việc vặt không cần tới quá nhiều suy nghĩ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 26/5/2017 là 4, 25

Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tình duyên, trong chuyện tình cảm, Xử Nữ cảm thấy chán nản vì thái độ của đối phương dành cho mình. Nếu như bạn tỏ ra quan tâm người ấy bao nhiêu thì chỉ nhận lại được sự hờ hững, lạnh nhạt bấy nhiêu. Điều này làm cho bạn không còn động lực cố gắng nữa.

Công việc cũng không được thuận lợi khi mà người khác liên tục gây áp lực khiến cho bạn phải bận rộn cả ngày. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ tích cực hơn, coi đây là một cơ hội để cho bạn củng cố lại địa vị của mình, chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực làm việc tuyệt vời của bạn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 26/5/2017 là 18.

Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chiêm tinh, Song Tử hôm nay sẽ có rất nhiều trải nghiệm những cảm xúc ngọt ngào sẽ được trải nghiệm những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu. Chuyện tình của 2 bạn đã khiến bao nhiêu người phải ghen tỵ đó bạn có biết không. Đối với bạn người đó là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn có thể vượt qua mọi khó khăn mệt nhọc.

Con số may mắn của Song Tử ngày 26/5/2017 là 11.

Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn có thể nhìn mọi thứ quanh mình rõ ràng nhất, thời gian lại không ủng hộ bạn, và bạn chỉ có thể nhận ra điều đó khi bạn đã thực sự vấp ngã và có chút ngượng ngùng về hành động của bản thân. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là những sự việc không như ý muốn hay đáng thất vọng sẽ xảy đến với bạn. Ngược lại, bạn vẫn hoàn toàn thực hiện được đúng theo kế hoạch, chỉ có điều, hãy chọn cho mình thời điểm phù hợp nhé.

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 4, 34

Trên đây là tử vi của 6 cung hoàng đạo ngày 26/05/2017 nói về công việc và tình yêu. Mời các bạn cùng tham khảo thêm nhé.

Nguồn: Boi.vn

Loading...