Sau bao nhiêu tin tức về Bella hành hạ con, hút thuốc trước mặt con còn quá nhỏ, rồi chăm nuôi đứa bé không cẩn thận, đã có nhiều ý kiến yêu nêu ra là hãy tước quyền nuôi con của Bella. Và tới cuối cùng thì giờ Bella cũng chính thức ra giá cho đứa con của mình rồi. Quả không thể hiểu nổi sao lại có một người mẹ như thế.

Nổi tiếng từ những thị phi, chuyên đi “ăn quỵt” và “bắn ráp chửi” khi có bất kỳ người nào “động vào mình”, Bella đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô lại hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Không ai biết được bố đứa trẻ là ai. Sau khi sinh con những tưởng cô sẽ “thay đổi tâm tính” để có thể  chăm sóc tốt cho đứa trẻ, thế nhưng một lần nữa Bella lại khiến cho dư luận không khỏi phẫn nộ bởi vẫn tiếp tục “ăn quỵt”, có khi thậm chí còn hoang tưởng chửi bới đứa con trai chưa đầy 1 tuổi của mình.

Sau biết bao tai tiếng mới đây nhất. Bella lại vừa đăng tải đoạn clip chính thức rao bán con trai. Trong đoạn clip cô nói rất nhiều, không ai hiểu nổi người mẹ này còn bình thường không nữa. Nhìn đứa trẻ kháu khỉnh trong tay mẹ ngây thơ không biết gì mà thấy tội nghiệp vô cùng.

Theo những gì chia sẻ trong đoạn video này, Bella cho biết cô không có đủ điều kiện để chăm sóc đứa bé nữa nên muốn ai đó có đủ điều kiện thì mang bé về nuôi, đương nhiên là phải kèm theo điều kiện là cho Bella một khoản tiền nhất định. Người phụ nữ này cũng nhắn nhủ rằng nếu ai không có đủ tiền bạc để lo bỉm sữa cho con cô thì đừng lên tiếng chửi cô, vì từ lúc mang thai, sinh con và nuôi con cô đã chịu nhiều vất vả rồi.

bella rao bán con, choáng với clip rao bán con của bella
Đứa trẻ kháu khỉnh bị mẹ rao bán trên mạng xã hội

Một điểm đáng chú ý nữa là trong đoạn video nay Bella nói năng rất rõ ràng, chứ không hề “bắn rap” như mọi khi. Người mẹ này bày tỏ mong muốn tìm được người mua con trai co. Ai có nhu cầu mua thì comment (bình luận) dưới video, cô sẽ chủ động liên lạc để hướng dẫn các thủ tục nhận nuôi đứa bé theo đúng quy định.

Ngay lập tức, đoạn video Bella rao bán con thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra rất bức xúc và mong muốn chính quyền hoặc là các cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy can thiệp đến hành động công khai bán con này của Bella để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ vô tội.

bella-2

Đoạn video này ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người

Hiện tại, chưa rõ tình trạng của Bella và đứa bé con trai cô ta đang như thế nào nhưng đoạn video đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc giải quyết vụ việc.

Loading...