Nam 91 mệnh gì? trong phong thủy nên chọn màu gì hợp nhất? cùng sucsongtre.net chọn màu hợp mệnh năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1991, tuổi Tân Mùi.

Nam 91 mệnh gì? vài nét về tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Trong ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy nam 91 mệnh gìtheo ngũ hành? Mạng của những người sinh năm 1991 là mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ. Như chúng ta đã biết thì Thổ chính là nơi ươm trồng và tạo năng lượng nuôi dưỡng vạn vật.

Những người thuộc mệnh này, khi tích cực thì Thổ sẽ biểu lộ trí khôn ngoan, tính công bằng. Nhưng khi yếu tố tiêu cực xuất hiện thường lo được lo mất về những khó khăn không tồn tại. Những người thuộc mạng Thổ thường có tính trung thành và hỗ trợ.

Nam 91 mệnh gì? chọn màu gì khi sơn nhà
Nam 91 mệnh gì? chọn màu gì khi sơn nhà

Có thể nói nam Tân Mùi 91 thuộc mạng này, chính là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong giai đoạn khủng hoảng. Họ kiên nhẫn, vững vàng và có sức mạnh nội tâm bền bỉ, chỗ dựa vững chắc trong gia đình, Một khi đưa ra quyết định thì không ai có thể ngăn cản.

Người mệnh Thổ thường chân thanh và tốt bụng, có nhiều mối quan hệ hữu hảo. Họ sống thực tế, chăm chỉ và đáng tin cậy, thường dễ đồng cảm với người khác. Đôi khi điều đó lại biến thành đa sầu, đa cảm.

Nam mạng sinh năm 1991, Tân Mùi nên chọn màu sơn nhà nào?

Nam 91 mệnh gì? hợp màu nào? Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng vì hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Ngoài ta một số màu như: Màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ. Do vậy khi chọn màu sơn nhà, gia chủ sinh năm 1991 nên chọn những màu này, giúp mang lại may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nam Tân Mùi 91 cũng cần lưu ý một số màu tương khắc như: màu xanh, xanh lục vì đây là màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, vì vậy nếu lựa chọn những màu này để sơn nhà sẽ không tốt cho các thành viên trong ngôi nhà của bạn. Dễ sinh bệnh, gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tân mùi nam 91 mệnh gì? sơn nhà màu nào hợp nhất?
Tân mùi nam 91 mệnh gì? sơn nhà màu nào hợp nhất?

Có thể nói theo phong thủy nhà, những người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu sơn nhà, cũng như các loại vật liệu vì chúng đều được làm từ đất. Đặc biệt tuổi Tân Mùi rất hợp với màu đỏ- màu của lửa. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, bạn cũng không nên quá lạm dụng màu đỏ, vì đây ma màu mang năng lượng rất mạnh, nếu dùng nhiều có thể ảnh hưởng đến năng lượng của chính bạn.

Do vậy, lời khuyên cho gia chủ mệnh Thổ, tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là hãy phối hợp sắc vàng hay nâu đất với các màu sắc nhẹ nhàng khác của hành hòa như hồng, cam, tím sẽ mang lại sự dung hòa và có tác dụng cao hơn. Ngoài ra, những màu này còn mang lại bình an, sức khỏe cho gia chủ, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

Loading...